Ai dễ thương hơn: Con trai Sài Gòn và con trai Hà Nội?

Các thớt khác của Lam Sơn

Lam Sơn

Super Moderators
Dân học trò Hà Nội học hành ngoan hơn bạn tưởng, con trai Hà Nội luôn được đánh giá là... mức độ chăm học ngang bằng con trai Sài Gòn... Các cô gái đã đặt họ lên bàn cân xem con trai “hộ khẩu” nào... dễ thương hơn!

Chiến thắng 1 - 0 cho làn da dân tím Hà thành

Điều này thì đương nhiên! Con trai Hà Nội luôn tự hào về những làn da “trong sáng” của mình. Nhưng về mức độ manly thì con trai Sài Gòn trội hơn, nắng làm da con trai nâu bóng hơn mà lị (vì thế, yên tâm nha, con trai SG, các anh trông mạnh mẽ hơn nhiều).

Kết quả 2 - 1 nghiêng về sức khỏe cho con trai miền Nam

Bản đồ sức khỏe nghiêng về phía những cậu trai Sài Gòn. Lí do ẩm thực phương Nam phong phú, lại thêm mức độ siêng năng tập thể hình khiến body của tụi hắn cực... chuẩn. Nhìn tụi hắn thấy thiệt là năng động, tự tin, khỏe khoắn. Tuyệt!

Hòa 1 - 1 về sự “trau chuốt”

Con trai Sài Gòn ghi bàn với thời trang đậm chất hip hop, thể thao. Con trai Hà Nội “truyền thống” và nghiêm túc hơn, tất nhiên không phải là “sơvin, đóng thùng” hoành tráng như “thương gia thành đạt” rồi. Phải công nhận cái cách tụi hắn khoác áo len, quấn khăn len đi trên những con phố mùa đông, xinh không chịu được!

Nghiêng 1 - 0 cho những “phi vụ” mang tính chất lãng mạn của con trai Hà Nội...

Thử suy ngẫm mà xem những gì con trai đã làm trong dịp Valentine, sinh nhật, 8.3 bạn sẽ đồng ý ngay với TCM về khoản này (ngay cái vụ tỏ tình hoành tráng của dân Bách Khoa hồi tháng 9 vừa rồi cũng đủ biết). “Boy tím SG tặng quà đơn giản mà ý nghĩa nhưng boy tím Hà Nội hay gói ghém quà cẩn thận, dù có khi toàn là quà hand made nữa kìa”. Đôi khi, quà lãng đãng như hoa, nến nhưng con gái lại... khoái hơn mới chết! Hi hi...

Thua 2 - 3 về khoản ga lăng, chấp nhận nhé các chàng trai Hà thành!
Con trai Hà Nội nói theo cách học trò là... khôn hơn. Con trai Sài Gòn phóng khoáng nên chơi rất đẹp. Không phải là ga lăng với con gái, ngay cả giữa con trai cũng đẹp, trong sáng. Vì vậy mà tình bạn của con trai Sài Gòn luôn “bé khỏe bé đẹp”.

Ấn tượng 0 - 1 giọng nói dành cho con trai miền Bắc

Giọng Hà Nội vẫn được xem là chuẩn, ấm áp với “tông” giọng trầm, lãng tử, "khéo ăn khéo nói” mà lị. Giọng Sài Gòn cũng dễ thương, ngọt ngào và tự nhiên. Tất nhiên không thể bằng con trai Hà thành về “chỉ số” ứng xử, nhưng chỉ số “hài hước” thì con trai Sài Gòn qua mặt đấy nha! Chú ý nha các chàng trai phe kia!

Bảng điểm: 2 - 1, ai siêng năng hơn? Con trai Sài Gòn, hãy siêng hơn tí nha!

Dân học trò Hà Nội học hành ngoan hơn bạn tưởng, con trai Hà Nội luôn được đánh giá là... mức độ chăm học ngang bằng con trai Sài Gòn, nhưng sự thông minh và phân chia lịch học thì khoa học hơn hẳn. Bạn tui cho biết: “Con trai ngoài này hay chơi hết mình vào những cuối tuần, những ngày đi học thì bài vở ổn hết!”. Nghĩa là sao nhỉ, con trai Sài Gòn hình như... chơi lúc nào cũng được, trong khi có người bù đầu học cả tuần cũng chả xong, bạn có thấy thế không?

VẬY AI THẮNG?

Nếu dựa vào tỉ số bàn thắng và số trận thì con trai Sài Gòn thua “đậm”. Nhưng có “oan” cho con trai Sài Gòn không nhỉ? Có ý kiến gì để “gỡ bàn thua trông thấy” này không, các chàng trai!?

Anh em HHVN vào cho ý kiến đánh giá nhé :D
Theo Yahoo!
 

Ares_n1

HHVN - SIÊU DỰ BỊ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chả bít chả quan tâm mấy chú " Đực" iem chỉ thích gái miền Tây thui =))=))=))
 

Mai Trang

GÂY DỰNG
Bây giờ gái muốn kua zai thì dễ ợt.....cứ cho chơi chùa thì thằng nào chẳng đổ=))=))=)).

Giơì ạ giai Hà lội chị yêu nhất là chú Hp_mylove =))=))=))
 

bathanh72

Bình Thường Thôi
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ăn đồ Tàu, ở nhà Tây, lấy vợ Nhật. :"> Đang phấn đấu nè. <:p
Đồ tàu bỏ bột ngọt và mở đầy hậu quả ---> mở trong máu
Nhà tây yếu lắm hậu quả ---> sập nhà chết
Con gái nhật bây giờ theo tây rồi thoải mái luôn Cưới nó coi chừng nó cho quả SẦU RIÊNG
 

nhatha

GS CÙI BẮP
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
miệng con trai HN dẻo hơn ...:D:D
 

Mai Trang

GÂY DỰNG
:> Trai hà thành cũng lì hơn.......

Tự tin thấy ớn lun, chắc gì lì hơn. Đi chơi với bạn gái toàn 21h là xin về kẻo con "sư tử" ở nhà nó xé xác... =))
 

banlanuatraitimtoi

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tự tin thấy ớn lun, chắc gì lì hơn. Đi chơi với bạn gái toàn 21h là xin về kẻo con "sư tử" ở nhà nó xé xác... =))

Kính vợ đắc thọ. Đội vợ lên đầu Trường sinh bất lão. Không biết "ông xã" chị MT có thế không nhờ. Hay chị lại suốt ngày nằm 1 mình. ^#(^
 

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top