Ai định đi Cát Bà thì tránh xa cái nhà nghỉ này nhé

Các thớt khác của htl47

htl47

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Đó là Khách Sạn Cát Bà Plaza

Lúc liên hệ với văn phòng của nó ở HN thì nhân Viên ở đó cho em xem 1 đống ảnh chụp khách sạn với các hiệu quả ánh sáng trông đẹp lộng lẫy :D, lúc em hỏi nó có cách biển xa không thì nhân viên nói là khách sạn ngay bên bờ biển, thế là em đặt 10 phòng Vip ở đó (chúng nó gọi thế chứ thực ra thì chỉ là phòng 2 sao bình thường thôi), mấy cô nhân viên trẻ đẹp rất niềm nở và hẹn ngày giờ đầy đủ.

Khi đến nơi mới vỡ lẽ ra thế này các bác ạ:

Thứ 6 em lên đường đến đó thì mới hay: Khách sạn thì đúng là ngay bên bờ biển nhưng có điều là nó nằm ở nơi tận cũng của khu nghỉ Cát Bà và ngay cạnh bến tàu cao tốc chứ không phải bãi tắm, còn bãi tắm cách đó 4km 8-} Khi bọn em lấy phòng thì nhân viên ở đó chỉ đưa cho 8 phòng, và báo là hết phòng :eek:, Tức quá em đòi gặp quản lý thì chúng nó bảo là quản lý đi vắng, đôi co với chúng 1 lúc thì chúng mới đưa cho bọn em thêm 1 phòng đơn.
Đến hôm sau em mới biết được lý do là thế này: khi bọn em đặt phòng thì vẫn có phòng trống, nhưng đến hôm bọn em đến thì có 1 nhóm khách khác sẵn sàng trả 500k/phòng/ngày (trong hợp đồng với bọn em là 250k/phòng/ngày) và lấy 3 phòng thế là chúng cắt 2 phòng của bọn em ra.
Đến hôm về lúc thanh toán chúng còn tính tiền phòng trội lên của mấy đứa trẻ em dưới 10 tuổi của đoàn em. (chúng nó có được ngủ riêng 1 giường đâu, toàn phải nằm cùng bố mẹ do thiếu phòng mà), Khi em nói là chúng phải tính lại thì có 1 thằng ra chửi bới và doạ đánh em, sợ quá em phải gọi đt cho ông anh làm công an ở HP đang công tác tại đó đến cứu giúp :D.

Trường hợp của em là 1 bài học cho các bác nào sắp đi nghỉ mát, phải chú ý kỹ khi làm hợp đồng và phải thoả thuận rõ việc phạt và phạt như thế nào nếu vi phạm hợp đồng, (như bên em ko để ý điều này nên ko thể làm gì chúng)

anh em nào còn biết những khách sạn củ chuối như thế này ở bất cứ đâu thì chia sẻ nhé, để các anh em khác còn biết mà tránh
 

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Bạn đã sai 3 điều:

1) Những cuộc đi chơi đông, phải đi tiền trạm.
2) Phòng VIP không làm gì có giá 250K. Vì nhà nghỉ ở đó mà gặp lúc cao trào, các chú còn "xin" mình 400K hoặc hơn.
3) Ở những nơi xa ánh sáng văn minh như thế thì kể cả ký hợp đồng có khi vẫn bị "lật lèo" như thường. Nguyên tắc của họ là: ai trả cao thì tui chơi, bất chấp đến trước đến sau...
 

ppc_admin

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Ấy, bác nobita nói hơi quá rồi (3), anh em Cát Bà giận chết :D

Em có đi Cát Bà mấy lần, thì đúng là bãi tắm ở xa lắm, phải đi xem ôm hoặc taxi (cái này không thấy có mấy), nhà nghỉ nào cũng thế cả. Còn nhân viên khách sạn quảng cáo nói thế cũng đúng: khách sạn ngay bờ biển (chắc chỉ cách con đường), nhưng xa bãi tắm.

Cát Bà có vẻ sạch sẽ, đẹp, cũng đáng đi lắm, các bác ạ.
 

htl47

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Thì đó, nó có trang Web, lại còn có Chi nhánh ở HN nữa (chỗ Cầu Gỗ ý) thì em còn đi tiền trạm làm gì, có phải như thời bao cấp nữa đâu :D, nhưng cay 1 cái là chúng nó phục vụ khách chả ra thể thống cống rãnh gì, Cát Bà là 1 nơi đáng đi nhưng nên loại trừ những khách sạn như thế.

@Nobita Phòng Vip là chúng nó gọi thế và chi nhánh ở HN chúng nó bảo đó là những phòng tốt nhất và em có đặt trước tiền và ghi hợp đồng đàng hoàng. Nghe tên Plaza cũng khoái mà :D Ai mà ngờ nó thế.
 

dlam1981

dohieuonline
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em ở HCM, chưa đi Cát Bà bao giờ nhưng mà vẫn nhớ như in 1 câu được viết trên báo gì đó lâu rùi: "Chưa đi chưa biết Cát Bà. Đi rồi mới biết ở nhà con hơn" hihi :))
 

scandalous

GẮN KẾT
Đi Cát Bà nên vào nhà dân ở ông ah. Lần trước tôi đi, thuê luôn nhà dân ở 2 mình 1 nhà :D. Có điện nước thoải mái, ĐT cũng có luôn, TV có cả chảo Tàu (Cái chảo hình bầu dục ý). 1 tuần mất 500k.
Nhưng chú ý mang theo bình xịt muỗi và hương muỗi. Đi thì gọi tôi cung cấp nhá. Hiệu BATMAN (cái avatar của tôi là logo của cty đấy :D).
 

nncuong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tôi tổ chức cho anh em đi Cát Bà vào dịp 30-4 năm ngoái có sao đâu nhỉ. Dịp đấy cả Cát Bà cháy phòng nghỉ, riêng phà cũng phải tăng cường thế mà đoàn tôi còn dư phòng trả lại cho chủ nhà (họ mừng quýnh). Kinh nghiệm như bác nobita thôi:
- Cử 2 "chuyên viên" (tức là những người "chuyên đi công viên" :D) đi tiền trạm.
- Chọn một người lái xe đa năng (không chỉ biết nghiệp vụ lái xe :D)
- Đi trước 1 ngày, vè sau 1 ngày
 

htl47

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
he he, thuê nhà dân ở thì tôi chả phải thuê cũng có nhà, nhà bà cô tui ở đó mà, nhưng nhà chỉ chứa được tầm 10 người thui, mà đoàn của tui có tới 30 người lận :D đành thuê khách sạn.

@ nncuong: Cứ như bác nói thì 2 người tiền trạm đó đi 2 về 3 à :D mà có khi 4 cũng chả biết chừng :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top