Ai dùng Macbook hay Macbook Pro mời đi thay pin

cuhiep

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1

Nắm pin bị biến dạng

Sau khi nhận được tin báo về một số lỗi về pin xảy ra với các dòng máy Macbook và Macbook Pro bán ra từ tháng 2 năm 2006 đến tháng 4 năm 2007, Apple đang làm một chương trình đổi pin trên toàn thế giới.

Nếu máy của bạn mua trong khoảng thời gian trên thì nên tiến hành các bước cần thiết để khắc phục hoặc để đổi lấy pin khác mà không mất phí, chương trình áp dụng với cả các máy không còn trong thời gian bảo hành.

Trước tiên, tải trình cập nhật về pin cho Macbook và Macbook Pro tại đây:

Sau khi càn trình cập nhật pin rồi, nếu máy còn các triệu chứng sau thì nên hạn chế dùng và mang máy ngay ra đại lý của Apple tại VN để được thay pin miễn phí. Các máy không có triệu chứng thì thời lượng pin có khả năng sẽ được tăng lên.

Các triệu chứng:
  • Không thấy biểu tượng pin trên thanh công cụ(góc trên phải màn hình) mà thay vào đó là chữ X.
  • Pin không sạc khi cắp nguồn vào.
  • Pin báo yếu và thời lượng dùng pin cũng rất ngắn dù pin mới sạc được dưới 300 lần.(xem hướng dẫn bên dưới để biết pin sạc được bao nhiêu lần)
  • Nắp pin phía sau bị méo dạng.

Xem thông tin về Pin trên MAC:
- Nhấn vào qủa táo bên trên góc trái màn hình, chọn About this Mac, sẽ có một của sổ nhỏ hiện lên, tiếp tục nhấn vào nút More Info.
- Nhấn vào PowerChúc may mắn.
 

icecandle

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
Thảo nào em thấy hôm nay update lại có cả update cái battery, em mới mua máy tuần trước, không biết có phải đi đổi không nhỉ, được đổi cái mới thì tốt quá, hehe.
 

tuongnhuoctran

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
Hehe, chia buồn với đồng chí anh ^0^. Lo gì anh vài bữa apple nó đổi pin online mình đăng ký xong cái ngồi đợi vài hôm nó chuyển pin tới tận nhà, lần trước em cũng vậy mà. Service của apple là no.1 ^0^
 

cuhiep

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#6
Hic, giờ kiểm tra lại thấy cắm sạc charging báo "no". Không biết quy trình đổi pin thế nào đây?
Kiểm tra kỹ lại các dấu hiệu đi bác Treo650 ơi, nếu đúng là pin bác có vấn đề thì mang đến FPT, Khải Thiên (KTC), hay Thuận Mỹ để được đổi hoặc được hướng dẫn đổi.

Bạn cũng có thể nhờ bác Long F2laptop.com liên lạc, nghe nói bác ấy có biết mấy anh bên bảo hành Apple.
Chúc may mắn.
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#7
Hic, giờ kiểm tra lại thấy cắm sạc charging báo "no". Không biết quy trình đổi pin thế nào đây?
Thường thì pin còn khoảng 95% trở lên nó không sạc đâu, dưới 95% mới sạc. Bác kiểm tra lại xem thế nào.
 

treo650

Trèo, Tréo, Treo
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#8
@ anh Lâm: Có lúc 98% em cắm sạc nó vẫn báo "yes" mà anh. Hehehe, mai qua gặp anh Cường bên Thuận Mỹ xem thế nào. Hehe, bít đâu chả có cục pin mới.
 

tuongnhuoctran

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#9
Nếu pin tới 95% mà máy không sạc nữa thì là bình thường mà, em xài 2 3 con thỉnh thoảng tới 95% là nó báo đầy. Không được đổi pin mới đâu anh ơi :D:D.
 
#10
Trần ơi ! có còn con nào re rẻ để tớ con đê :D ! con nào ko bị ấy ! nắp pin bị cong thế kia , em sợ là do cell bị làm sao nên sạc vào nhưng phần mềm quản lý pin báo ko vào nó cố :D đâm ra bị nhồi ! kinh thật
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
L MAC OSX 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

https://www.handheld.com.vn/threads/ip-xr-64-qt-red.520026/

Bài e đang đăng bán, có vi phạm điều gì k mà MOD nào đóng bài r ạ. Nếu có điểm sai gì mong mấy bác chỉ rõ để lần sau e biết. Tks ạ!
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top