Ai giúp dùm thông tin hay cung cấp giải pháp hậu tạ

Các thớt khác của inochinohana

inochinohana

GÂY DỰNG
Dạ hiện nay bên mình muốn hỗ trợ thông tin cho khách du lịch thông qua màn hình cảm ứng với cỡ lớn ,tạo một cổng thông tin cho khách du lịch mỗi khi đến thành phố , giao diện trực quan và tương tác hơn.
Mình muốn được tư vấn về chi phí đầu tư và giải pháp trọn gói cũng như từng phần.
Nếu quý công ty hay các anh các chị có khả năng giúp xin để lại thông tin cùng số đt liên lạc mình sẽ trực tiếp liên lạc lại.
Cám ơn rất nhiều
 

salome2

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bạn muốn cho khách xem thông tin về du lịch,nhưng bạn muốn nói thông tin ấy từ ai?Từ Internet hay Lokal của bạn?Nếu là thông tin của bạn thì bạn định đặt máy ở sảnh công ty hay từ đâu?Theo tôi tốt nhất bạn nên làm một hay nhiều Internet Gateway ở chỗ bạn định đặt màn hình cảm ứng thì HP có nhiều loại màn hình kể cả loại tương đối lớn,về giá thành bạn có thể tham khảo ở trang web của nhà sản xuất.
 

inochinohana

GÂY DỰNG
Cám ơn bạn đã cho tham khảo , mình muốn thông tin cho khách hàng từ nguồn thông tin có sẵn của địa phương , cung cấp danh sách các điểm du lịch , các tour , các món ăn , các thông tin chi tiết và cụ thể , mình muốn chúng được thể hiện trên màn hình lớn với touch screen và một phần mềm thể hiện thông tin trên màn hình đó , dễ dàng để nhập liệu giống như một portal dễ dàng chỉnh sửa và thêm bớt thông tin.
 

salome2

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Vậy bạn chỉ cần mua màn hình SyncMaster 173 VT của Samsung cho máy tính là có thể đáp ứng nhu cầu của bạn về giá thành cũng không cao lắm như các loại của HP.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hnay lướt HHVN, cứ hiện bảng thông báo nhỏ.
Cảm ơn HHVN. Cảm ơn đội ngũ Admin, Mod Quỳnh, Lan Anh, Lam Sơn, Sỹ Huy và Mod Nam,,,
Cũng luyến tiếc lắm.
Hẹn gặp a e ngày gần nhất
Hcm luôn Welcome nếu a e có dịp công tác ghé qua.
Alo Tín 0942261626 Bình ...
Top