ai làm ơn chỉ cụ thể cho cái splash với

tdmavth175

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Mình có con xdaII sau một lần mình up một bản rom mà chính mình cũng ko rõ nữa(vì mình up thử nhiều bản xem bản nào thích hợp và ổn định ko) thì splash của nó hiện qtek chứ không phải là o2 nữa, mình đoán là mình up nhầm bản rành cho qtek(lạ đáng nhẽ ra là phải dùng rom editor mới thay đổi đc, mà mình thì nhớ là mình ko làm.....) đến bây giờ mình đã dủng thử mọi cách mà nó không về chữ o2 nữa. mặc dù mình đã làm theo cách của bác hoangcao243 rồi nhưng vẫn không được.
Và mình cũng lên "p d a v i e t . c o m" đọc hướng dẫn của họ nhưng rất khó hiểu và họ không cho down đầy đủ file như họ hướng dẫn, nên đến giwof mình vần ko tài nào làm đc.
Pác nào biết thì chỉ cho em thật chi tiết, và quan trọng nhất là cho up cho em lên diễn đàn những phần mềm cần dùng, hay cho em link down cũng đc.
Thanks everybody!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 

HHN

Thành viên mới
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Bạn dùng cái đổi bootimage này đi
 

nqlong3387

Hitek Student
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
Chia buồn cùng bác, nhưng có mỗi vấn đề Bootscreen thì có gì to tát lắm đâu :)

Nhân tiện hỏi luôn : Sao con O2s của em nó chẳng hiện BootScreen của O2 hay Qtek gì nhỉ ?. Lúc Boot thì đầu tiên là màn hình 4 vạch màu, sau đó đến Windows Mobile, sau tiếp là vào Win luôn, đâu thấy đâu ?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Casio PX-800 thuộc dòng đàn piano casio, được trang bị nguồn âm thanh AIF (Bộ lọc âm thanh và thông minh) ba phần tử mới mang tính cách mạng để cung cấp âm thanh piano chân thực, biểu cảm ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top