ai làm ơn chỉ cụ thể cho cái splash với

tdmavth175

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
19 Tháng ba 2007 lúc 19:34
#1
Mình có con xdaII sau một lần mình up một bản rom mà chính mình cũng ko rõ nữa(vì mình up thử nhiều bản xem bản nào thích hợp và ổn định ko) thì splash của nó hiện qtek chứ không phải là o2 nữa, mình đoán là mình up nhầm bản rành cho qtek(lạ đáng nhẽ ra là phải dùng rom editor mới thay đổi đc, mà mình thì nhớ là mình ko làm.....) đến bây giờ mình đã dủng thử mọi cách mà nó không về chữ o2 nữa. mặc dù mình đã làm theo cách của bác hoangcao243 rồi nhưng vẫn không được.
Và mình cũng lên "p d a v i e t . c o m" đọc hướng dẫn của họ nhưng rất khó hiểu và họ không cho down đầy đủ file như họ hướng dẫn, nên đến giwof mình vần ko tài nào làm đc.
Pác nào biết thì chỉ cho em thật chi tiết, và quan trọng nhất là cho up cho em lên diễn đàn những phần mềm cần dùng, hay cho em link down cũng đc.
Thanks everybody!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 

HHN

Thành viên mới
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
19 Tháng ba 2007 lúc 21:26
#2
Bạn dùng cái đổi bootimage này đi
 

nqlong3387

Hitek Student
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
21 Tháng ba 2007 lúc 14:45
#4
Chia buồn cùng bác, nhưng có mỗi vấn đề Bootscreen thì có gì to tát lắm đâu :)

Nhân tiện hỏi luôn : Sao con O2s của em nó chẳng hiện BootScreen của O2 hay Qtek gì nhỉ ?. Lúc Boot thì đầu tiên là màn hình 4 vạch màu, sau đó đến Windows Mobile, sau tiếp là vào Win luôn, đâu thấy đâu ?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

1. Nhịn bữa sáng
Mặc dù thói quen nhịn ăn sáng đươc cho là dẫn tới tình trạng tăng cân, nhưng một số nghiên cứu gần đây đã phát hiện tác dụng ngược lại rằng việc bỏ thỉnh thoảng hay hoàn toàn bữa sáng thực tế có thể giúp mọi người giảm cân hiệ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday