Ai xài Adsl mega vnn, cho hỏi chút.

Các thớt khác của vanvu

vanvu

GÂY DỰNG
Tui đang xài adsl của FPT, gói mega You, 3.072Kbps/512Kbps, thuê trọn gói 275k/tháng, nhưng sao dạo này có củ chuối quá, lúc cần thì chờ từ 15-30 phút, có khi cả tiếng vẫn không vào mạng được, có khi đang trong mạng out bất tử.
Định chuyển qua xài ông khác, vịt tèo chắc lại củ chuối hơn, thấy VNN có vẻ khả quan, vì tôi vừa lắp đặt thêm cái điện thoại bàn, nó đòi chủ quyền nhà, HK, CMND, tùm lum, lại phải chờ hơn 10 ngày mới được lắp, thiết nghĩ chắc thằng này VIP rồi.
Nhưng lại băn khoăn, gói cước có thông số Dowload/upload tương với FPT là "Dịch vụ MegaVNN - Maxi" giá thuê trọn gói lến tới 700k/tháng, còn gói bèo nhất là "Dịch vụ MegaVNN - Easy" 250k/tháng
Tui hay lui tới mấy Casino online, mua bán vớ vấn ở mấy site nước ngoài, không có nhu cầu xem phim online, không biết gói Dịch vụ MegaVNN - Easy xài dc kg?
 

usranger

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em đang xài gói đểu nhất của VNN đây, tốc độ tạm tạm (DL mediafire = IDman trung bình 120kb ---> 150kb/s) được cái ổn định ít rớt mạng.
 

bsddaemon

NHẬP HỘI
Hic, ở đây em đang dùng gói 10Mbps, hai năm nay ko biết đến rớt mạng là gì, tốc độ cực ổn định, thậm chí còn chưa phải gọi lên customer support, giờ sắp về, nghe mạng mẽo ở nhà buồn ghê quá, hic

Em hỏi tí là cái gói đểu nhất của tụi VNN ý, em chẳng download mấy đâu nhưng thỉnh thoảng cũng đảo qua Youtube tí, gói đấy xem clip có khó chịu ko bác, hay tốt nhất down về rồi mới xem cho chắc cú?
 

Meo U

GÂY DỰNG
Xài SCTV hoac HTVC đi bác ơi. Công nghệ cáp đồng trục ăn đứt ADSL. E đã xài 2 năm rồi, rất ít khi bị rớt mạng, tốc độ download trên firefox khi ko có hỗ trợ là từ 50-70kbps, nếu có Flashget thì 150-175kbps (trước đây toàn trên 300kbps đấy chớ, gần đây bắt đầu giảm, chắc do nhiều người dùng hơn). Trước đây e cung trọn gói 250k, giờ chuyển xài theo dung lượng, 80-120k/tháng
 

vanvu

GÂY DỰNG
Thanks các bác đã có ý kiến, thế thì vnn chắc cũng khả quan hơn FPT.
Còn xài qua cáp SCTV hay HTV nghe nói cũng khá, nhưng nó lại vướng vào lỗi nghiêm trọng, tín hiệu nó truyền đi đến đâu, phụ thuộc vào lưới điện đến đó, nếu cúp điện là khu vực đó xong flim.
 

dr_slums

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác dùng ADSL của VNN gói thấp nhất cũng đc lắm. Tốc độ không cao nhưng ổn định. Cùng giá tiền thì chậm hơn FPT và Viettel (về lý thuyết) nhưng thực tế cũng gần vậy thôi. Mạng quang trọng nhất là ổn định. Đang dùng mà đứt mạng thì bực mình lắm lắm. Thà chậm tý nhưng mà nó ngon còn hơn. Dùng youtube cũng như down về thôi cái nào cũng tốn dung lượng cả.
 

vanvu

GÂY DỰNG
Đã gắn xong, mạng ít rớt, tốc độ như nhau cả, được cái gọn, gắn trực tiếp vào dây điện thoại, giảm đi được một đường dây.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Với những lợi ích đem lại, CRMSales là ̂̀ ̂̀ ̉ ́ ́ ̀ ̀ ̣̂ nhất, được coi là GIẢI PHÁP TỐI ƯU cho doanh nghiệp nhờ những tính năng:

☄️ PHÂN LOẠI lượng lớn khách hàng THÔNG MINH theo hành vi, doanh thu, bill…

☄️ QUẢN LÝ DỮ LIỆU khách hàng

☄️ TỰ ĐỘNG ...
Top