Alcatel cho đặt hàng trước OneTouch Watch, giá 150 USD

Các thớt khác của ZaiZai

ZaiZai

Staff member
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Alcatel, hãng công nghệ vốn có xuất xứ từ Pháp nhưng đã được TCL của Trung Quốc mua lại vừa niêm yết giá bán của chiếc smartwatch đầu tiên do hãng chế tạo trên trang bán hàng trực tuyến của mình. Người dùng có thể đặt hàng từ bây giờ và nhận hàng vào đầu tháng 5.

ao-watch_02.jpg
Đồng hồ thông minh đầu tiên của Alcatel có tên gọi OneTouch Watch, xuất hiện lần đầu tại CES 2015, được thiết kế với mặt tròn, khá giống với Moto 360 và LG G Watch R. OneTouch có đường kính 42mm, được điều khiển hoàn toàn trên màn hình cảm ứng rộng1.22 inch, độ phân giải 240x204 pixel. Một vòng benzel bên ngoài được khắc số 12, 3, 6, 9 giúp che giấu một thực tế rằng mặt đồng hồ không thực sự hình tròn. Có nhiều kiểu dây đeo với màu sắc khác nhau để người dùng lựa chọn, tuy nhiên, dây đeo này lại không thể tháo rời được mà nó sẽ dính liền vào mặt đồng hồ. Vì thế, bạn phải lựa chọn và có quyết định sáng suốt vì nếu không ưng dây đeo sau khi mua, bạn chỉ có thể mua chiếc mới.

Điều đặc biệt, chiếc smartwatch này không chạy HĐH Android Wear mà chạy một HĐH riêng do Alcatel tự phát triển. OneTouch còn có một cổng USB 2.0 được giấu kín bên dưới, người dùng chỉ mất 01 giờ để sạc đầy pin và thời lượng pin của đồng hồ kéo dài từ 2 đến 5 ngày tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng.

OneTouch dùng Bluetooth LE để kết nối với smartphone. Điều đặc biệt ở smartwatch này là nó tương thích với cả hai hệ điều hành lớn là iOS và Android, cụ thể là smartphone chạy Android 4.3 hoặc cao hơn, và iPhone 4S trở lên với điều kiện các thiết bị này phải được cài ít nhất là hệ điều hành iOS 7. Ngoài chức năng xem giờ, OneTouch Watch còn có chức năng theo dõi sức khỏe, thông báo và điều khiển âm nhạc trên cả hai loại thiết bị.

OneTouch được niêm yết giá bán 149,99 USD trên trang web của hãng tại thị trường Mỹ, tương đương 3,3 triệu, khá mềm so với một số smartwatch khác trên thị trường. Bạn có thể đặt hàng trên trang bán hàng trực tuyến của Alcatel và nhận hàng sau khoảng một tháng.
Theo Techcrunch
 
Last edited:

kaiken

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
con này sao giống con smart watch của motorola thế nhỉ.
 

vnhat

GÂY DỰNG
thấy đẹp ghê, nếu bán chính hãng ở Việt nam thì quá tốt
 

minhtran-

GẮN KẾT
Cái giá quá tốt cho một sản phẩm công nghệ đẹp như thế này, chỉ tiếc một đều là thương hiệu Alcatel bây giờ đã thuộc về TCL.
 

vnhat

GÂY DỰNG
Cái giá quá tốt cho một sản phẩm công nghệ đẹp như thế này, chỉ tiếc một đều là thương hiệu Alcatel bây giờ đã thuộc về TCL.

TCL thì đã sao, nhiều hãng của Tàu nhưng vẫn ngon mà, vd như XIAOMI chẳng hạn, nếu hàng tốt thì sẽ không thiếu người ủng hộ đâu
 

hoaico

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Mình thích nhất câu trong bài 'Ngoài chức năng xem giờ, OneTouch Watch còn có chức năng theo dõi sức khỏe, thông báo và điều khiển âm nhạc trên cả hai loại thiết bị."
 

Hoanghungd1

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Không biết Tàu khựa có cài chip định vị , theo dõi người sử dụng như đã từng làm không ta ?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Top