Alienware m450 - Help

Các thớt khác của think pad

think pad

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
13 Tháng tư 2007 lúc 09:37
#1
Các bác ơi có cách nào để chỉnh sửa chế độ/setup gì đó không cho con alienware m450 của em với. Thằng bạn mới về bán rẻ cho em nhưng cứ mỗi lần đóng màn hình lại thỉ khi mở ra nó đứng trơ trơ không vào được win.
 

think pad

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
13 Tháng tư 2007 lúc 09:48
#3
Chẳng biết có phải vì Fpt dạo này lo cho cổ phiếu hay không mà tối qua cày cục mãi mà vẫn không vào được trang web của thằng Alienware, mới vừa vào được sáng nay thôi, đang down về, nếu em làm không được thì sẽ tư vấn bác thêm nhé.
 
13 Tháng tư 2007 lúc 09:53
#4
Nếu theo cách đó, bác cài cục dài dài, đối với mấy thằng "quái vật" này, bác phải gửi mail đến service center của nó, show cái certificate của hảng, nó vứt lại cho cái link để bác down về. Đã từng bị hành hạ rồi !
 

think pad

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
13 Tháng tư 2007 lúc 10:17
#5
Em cũng đã gửi nhưng có thấy nó trả lới trả vốn gì đâu. Bực quá hôm quan vào forum của notebookreview.com thấy cũng nhiếu người bị như em. Họ đếu than là service của thằng này là cực tệ.

Em đang up bios đây, khoảng 10 phút nữa em sẽ cập nhật tình hình cho bác nhé.

Bác nếu có kinh nhiệm rồi thì có thể kiếm lại cái link và báo cho em biết không?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Kymco Like 50 là mẫu xe tay ga 50cc của thương hiệu Đài Loan tại thị trường Việt Nam. Đây là mẫu xe máy không cần bằng lái phù hợp với sinh viên sử dụng cho mọi nhu cầu.

13_KWYK.jpg

Xe ga Kymco Like 50 được thiết kế dành cho ...
Lazada Vietnam Master card on Monday