Alienware m450 - Help

Các thớt khác của think pad

think pad

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
13 Tháng tư 2007 lúc 09:37
#1
Các bác ơi có cách nào để chỉnh sửa chế độ/setup gì đó không cho con alienware m450 của em với. Thằng bạn mới về bán rẻ cho em nhưng cứ mỗi lần đóng màn hình lại thỉ khi mở ra nó đứng trơ trơ không vào được win.
 

think pad

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
13 Tháng tư 2007 lúc 09:48
#3
Chẳng biết có phải vì Fpt dạo này lo cho cổ phiếu hay không mà tối qua cày cục mãi mà vẫn không vào được trang web của thằng Alienware, mới vừa vào được sáng nay thôi, đang down về, nếu em làm không được thì sẽ tư vấn bác thêm nhé.
 
13 Tháng tư 2007 lúc 09:53
#4
Nếu theo cách đó, bác cài cục dài dài, đối với mấy thằng "quái vật" này, bác phải gửi mail đến service center của nó, show cái certificate của hảng, nó vứt lại cho cái link để bác down về. Đã từng bị hành hạ rồi !
 

think pad

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
13 Tháng tư 2007 lúc 10:17
#5
Em cũng đã gửi nhưng có thấy nó trả lới trả vốn gì đâu. Bực quá hôm quan vào forum của notebookreview.com thấy cũng nhiếu người bị như em. Họ đếu than là service của thằng này là cực tệ.

Em đang up bios đây, khoảng 10 phút nữa em sẽ cập nhật tình hình cho bác nhé.

Bác nếu có kinh nhiệm rồi thì có thể kiếm lại cái link và báo cho em biết không?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bối cảnh ra đời của bất cứ sản phẩm nào đóng một vai trò quan trọng hơn là việc chúng được sản xuất ra như thế nào. Lấy ví dụ về Thuỵ Sỹ, đất nước trở thành một quốc gia chế tạo đồng hồ nổi tiếng và uy tín nhất thế giới bởi vì trong suốt hai thế kỷ v ...
Lazada Vietnam Master card on Monday