Amazon Underground kho app và game thật sự miễn phí của Amazon

Các thớt khác của Leo Hart

Leo Hart

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Bạn đã biết về kho ứng dụng Appstore của Amazon. Bạn đã từng nghe tới hay đã từng thử các game và ứng dụng được cung cấp miễn phí mỗi ngày trên Appstore theo chương trình khuyến mãi Free App of the Day của Amazon, hay trong các sự kiện promotion của Amazon trong các ngày lễ, bạn có thể tải hàng đống game và ứng dụng miễn phí trên Appstore. Ngày nay, dường như Amazon muốn chuyển cho các bạn đến một hướng khác để sử dụng miễn phí và chính chủ các app và game bằng cách cho ra đời 1 kho game và app hoàn toàn miễn phí có tên là Amazon Underground mà theo quảng cáo là toàn các app, game và vật dụng trong game thật sự miễn phí trị giá 10000 USD (nguyên văn $10,000 in apps, games and in-app items that are actually free).
Đây được xem là một hình thức mới cung cấp ứng dụng và game cho người dùng cũng như lôi cuốn các lập trình viên của Amazon.
Vậy làm sao để có được Amazon UnderGround. Cách thức đó là tương tự như cài Appstore của Amazon (xem thêm ở đây). Đó là :
1) Trên điện thoại android. Check vào ô cho phép cài đặt Unknown Sources
vào gõ amazon.com/underground
2) Hoặc vào link : https://www.amazon.com/gp/feature.html?ie=UTF8&docId=1003016361&ref_=mas_surl_undrgrnd điền địa chỉ email để amazon gởi phần mềm dạng .apk​
Sau đó tiến hành cài đặt và xong
Khi mở ứng dụng bạn được yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản amazon hoặc bạn cần đăng ký nếu chưa có.
Enjoy it :) Bạn có thể quên đi 1 số kho lậu đầy virus và đoàn hoàng xài đồ chính chủ rồi đó.
Chúc các bạn vui vẻ.
Nguồn Android Authority
 

Leo Hart

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Note: mình đã sử dụng. Hiện tại thì chưa có nhiều ứng dụng miễn phí như mình mong chờ , chắc amazon sẽ cập nhật từ từ. lưu ý là nhớ để phần tab underground nhé.
@HaThienKiemVu làm sao lên trang nhất nhỉ
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Thiết kế website ngày này đã trở thành một công cụ hữu dụng để quảng bá và phát triển thương hiệu. Tạo được một website hoàn hảo về mặt nội dung cũng như bố cục trình bày sẽ ...
Top