An Lạc Từng Bước Chân!

Các thớt khác của tovanhung

tovanhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đây là lời giới thiệu cho quyển "An lạc từng bước chân" của tác giả Thích Nhất Hạnh:

"Muốn đem lại hòa bình cho thế giới, trước hết mỗi người chúng ta phải tự chuyển hoá chính mình. Đó là con đường cam go nhưng không còn con đường nào khác. Đi tới đâu tôi cũng nhắc nhở điều đó và tôi sung sướng khi thấy nhiều người từ nhiều tầng lớp cũng đồng quan điểm này. An Lạc phải bắt đầu từ nơi mỗi chúng ta mà, từ, bi, hỉ, xả là nền tảng. Có từ, bi, hỉ, xả, thì đi đâu ta cũng gieo rắc tình thương và sự hoà hợp, đi dâu ta cũng đem an lạc, hạnh phúc đến cho mọi người và mọi lòai.

Cuốn sách An Lạc Từng Bước Chân của thầy Nhất Hạnh là kim chỉ nam cho mỗi chúng ta trên con đường cam go ấy. Thầy dạy phép quán niệm hơi thở để giúp ta giữ sự an lạc của thân tâm và thấy được sự liên hệ mật thiết giữa sự an lạc của thân tâm ta và của thế giới. Đây là một cuốn sách giá trị, có thể thay đổi được hoàn cảnh xã hội và đời sống một con người"


Bên trên là lời giới thiệu của Đại Hoà Thượng Đạt Lai lạt Ma (Dalai Lama), vị Hoà thượng người Tây Tạng, được mệnh danh là "Phật sống". Đạt Lai Lạt Ma đã quá nổi tiếng, những lời giới thiệu của ông chắc cũng không đến nỗi làm chúng ta nghi ngờ.

Còn chần chờ gì nữa, mời bạn đọc quyền sách nhỏ này để tìm cho mình sự an lạc trong từng bước chân!

PS: Do diễn đàn chưa cho phép up file trên 100KB nên mình sẽ gởi file sách lên FTP của Handheldvn vậy!
 

Dumbledore

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hì, off-topic xí, xem những sách mà bác tovanhung share với anh em và chữ ký của bác em có thể hình dung ra được phần nào tính cách của bác (-:

Thanks for sharing, típ tục nhé bác
Nice weekend.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top