Ảnh chung cư Sài Gòn được giới thiệu trên National Geographic

Các thớt khác của khachsandayroi

khachsandayroi

NHẬP HỘI
ẢNH CHUNG CƯ SÀI GÒN ĐƯỢC GIỚI THIỆU TRÊN NATIONAL GEOGRAPHICBức ảnh mặt tiền khu chung cư trên đường Nguyễn Huệ, TP HCM tên là "Coffee Stories" của tác giả Samsara Tran được National Geographic UK đăng trên fanpage ngày 25/9. Đây là khu chung cư cũ được cải tạo để kinh doanh quán cà phê, nhà hàng, không gian làm việc thu hút đông giới trẻ. Tác giả chia sẻ: "Thật vui và thú vị khi bạn có thể dành cả ngày chỉ để khám phá nơi này".
Hàng nghìn độc giả quốc tế khi xem ảnh đã bày tỏ sự thích thú bằng các bình luận và chia sẻ ảnh do chính họ chụp tại khu chung cư này. Mitzi Delatina, du khách Philippines, cho hay: "Từ khu chung cư nhìn xuống đường phố Sài Gòn cũng rất đẹp và về đêm nơi này thật rực rỡ".
----------------------
Được xem như là một trong những thánh địa sống ảo thần thánh của giới trẻ cũng như biết bao người đặt chân tới Sài Gòn. Bạn đã chụp hình ở chổ này chưa? Khoe sương sương cho mọi người cùng xem với nào!
Nguồn: Vnexpress
————————————————
Khachsandayroi.com – Cho những kỳ nghỉ như mơ
Vé máy bay- Khách sạn- Vé vui chơi- Visa- Bảo hiểm
Tour tự do- Tour trọn gói.
Hotline hỗ trợ miễn phí: 0938 513 159- 0932 175 199
Email: opm@khachsandayroi.com.
Đặt phòng khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl Phu Quoc, JW Marriott Phu Quoc, Amanoi, Sealink phan thiet giá ưu đãi tại Khachsandayroi.com
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
allstreet HANDHELD CAFÉ 3

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Em là người chơi mới. Em chưa chọn được sàn. Có tìm hiểu và rút lại vài sàn tính chơi thử. Nhưng mà vốn em không nhiều. Em cũng không dám đầu tư chơi nhiều khi chưa biết sàn nào uy tín.
Em đang nhắm vào Olymp Trade. Cộng đồng Olymp Trade cũng lớn mà ...
Top