Anh em cho hỏi đoạn dây này để làm gì nhỉ

Các thớt khác của duongduchien
#1
Em tìm được đoạn dây này trong cặp đựng chiếc Laptop Pen3 cũ của em. Nghĩ mãi cũng không hiểu nó dùng để làm gì, đành mang lên đây hỏi anh em xem tác dụng của đoạn dây này để làm gì.
1 đầu của nó giống chân cắm chuột PS2, đầu còn lại giống như đầu cắm sạc cho Nokia.
Ảnh của nó đây ạ:

 

hoangcao243

CFA lv3
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#2
Bác xem sau lưng máy cắm được vào lỗ nào thì chắc là để kết nối thiết bị nào qua cái cổng đó. Rồi sau đó search trên google là có ngay thôi bác ^.^
 

nghiemhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
nó lấy nguồn 5v của cổng PS2 để xạc cho 1 thiết bị nào đó, có thể là DTDD.
Hoàn toàn chính xác. Trước em có một cái dây này, nó là của bộ thu phát sóng FM.
 

cityboy

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
Nó dùng cho ổ cứng gắn ngoài loại 2.5". Đây là dây lấy nguồn thêm cho ổ đời cũ vì dây USB cấp chưa đủ đô. Tớ đang dùng 1 cái i xì như thế.
 
#6
Mình đồng ý với ý kiến của bạn cityboy. Mình cũng có 2 cái ổ cứng loại này, dùng cái dây y choang luôn. Loại ổ này lạc hậu rồi, bây giờ chắc chỉ tìm được hoá thạch của nó thôi. Nhưng cũng có thể nó còn được dùng để cấp điện cho một thiết bị cắm ngoài nào đó tương tự, nhưng chắc chắn nó chỉ là cáp điện bổ xung, không phải cáp thông tin.
 
#7
Vang, cám ơn mọi người, em nghĩ chắc như bác cityboy nói là đúng vì em thử dùng đầu đó để xạc cho Nokia thì ko xạc được.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chả là em có bài đấu giá này (xin phép mod và anh em, em dùng acc này vì acc kia em không vào được nữa): https://www.handheld.com.vn/threads...ipad-pro-ket-thuc-23h01-ngay-5-9-2019.533427/

Em vẫn chưa hiểu lý d ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top