Anh em Handheld có thích tổ chức IT MART không?

Các thớt khác của tona2005

Anh em Handheld có thích tổ chức IT MART không?


  • Total voters
    9

tona2005

NHẬP HỘI
Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, cùng với sự phát triển của máy móc, cùng với sự phát triển của 3G, cùng với sự phát triển của ADSL băng rộng.... cùng với sự p....h...á...t ...t.r..i..ển của .... các diễn đàn tin học nói chung và Handheld chúng ta nói riêng.... {phù, mọi tay quá...} :)
thần dân công nghệ thông tin trên các diễn đàn ngày càng đông đảo và càng có xu hướng quy tụ về những diễn đàn lớn mạnh như Handheld chúng ta chẳng hạn (song song với chúng ta còn có rất nhiều diễn đàn khác cũng rất " cường tráng " :D như VOZ, Amtech, DDTH...)...

Với sự phát triển thịnh vượng như vậy, mình muốn tạo một cuộc bầu chọn nho nhỏ xem ý kiến của đông đảo thần dân Handheld xem ý kiến của các bạn về một việc nho nhỏ. Cụ thể là các bạn có ủng hộ không nếu có một " sân chơi " cho anh em trên các diễn đàn công nghệ thông tin có thể lui tới hàng tháng để giao lưu? Tại đó các bạn có thể:

- Xem các nhà phân phối giới thiệu những công nghệ, sản phẩm mới nhất của họ và mua chúng tại chỗ với giá phù hợp :beauty: (cái này nhường các anh phân phối PR)
- Cùng tham dự hoặc cổ vũ cho các cuộc thi: độ case, :D, OC, lắp súng - à quên lắp máy ....:p.
- Trao đổi linh kiện cũ.
... và có thể còn có nhiều tiết mục khác?

Trước là đưa thông tin như vậy, có gì mình sẽ cập nhật thêm thông tin lên sau :D.
 

hoangcao243

CFA lv3
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
comment chuẩn quá :)). Ý tưởng rất hay nhưng để thực hiện được thì cần đầu tư về cả tiền bạc, trí lực, đam mê, mong muốn chia sẻ, sự hiểu biết... nhưng giờ thì đâu còn nhiều nữa :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top