Anh nào chuyên chơi hộp quẹt Dupont thẩm định giúp em với!?

Các thớt khác của conan2901
Status
Không mở trả lời sau này.

QuickAngel

GÂY DỰNG
Em chưa có cơ hội được xài Dupont xịn nhưng từng được cầm qua một chiếc xịn của cậu bạn ;;)

Xét về khía cạnh nét khắc trên chiệc bật lửa em mạn phép đồng ý là hàng xịn, dù chăm nhìn không bằng một lần quẹt thử :D

Riêng về góc độ giá cả vì là hàng second hand nên thực sự em cũng không dám tranh cãi nhưng nếu là đồ kỉ niệm mà giá cả cho một con hàng luxury thế này rơi vào tầm 300-400 USD thì em nghĩ bác chủ nên cân nhắc kĩ. Vì nếu full hộp thế này sau này bác chủ có muốn mua lại với giá đó thực sự là không đơn giản chút nào (chưa kể bạn bác chủ lại là bác nào trên HHVN thì cũng oải >:)).

Đôi dòng góp ý cho vui cùng các bác, mong các bác không chê cười :)
 

kid212

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mấy bác trả giá 300-400$ mà bác chủ topic bán thật cũng ko dám mua . Vì tự biết là hàng xịn làm j có giá đó mà bán để mua ;)) . Nói chứ bác chủ topic có ý muốn bán thì pm cho em cái giá . Được thì em mua về làm quà tặng ông già !
 

conan2901

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
sorry mấy bác e bận quá kh trả lời, bây h mới nhớ có topic này, cám ơn mấy bác đã tư vấn, e đã để con này cho người bạn rồi ạ, thx mấy bác giúp đỡ!
 

stremy

GẮN KẾT
Xin phép được đào topic này lên :D để có dịp hỏi mấy bác tý: thấy mấy bác có Dupont thấy cũng hay quá, dạo phố thấy có chỗ bán ST Dupont, chỉ 1 cái duy nhất màu như crom ý, cô bán cho giá 200 $ do chỉ có bật lửa chứ không hộp giấy gì sất, soi xét trên web thấy đó là loại limited Dăm Bông 007, chỗ bật có hình viên đạn thật bóng loáng và có chữ gì trên đó... nhưng giá thì lung tung từ 50$--->500$ không biết thế nào nên chưa dám chụp. Bác nào sành gợi ý cho chút loại này có made in HK không nhỉ hay đại loại vậy, hoặc cách kiểm tra xịn hoặc đểu như thế nào. Zip thì có vài cái chơi nên có nghiên cứu chứ Diêu bông này mới xem qua nên chưa biết gì các bác ạ. Con Dupont này nặng khiếp cỡ gấp đôi Zippo luôn.8->
 

Lam Sơn

Super Moderators
Bạn KIM THIEN BAO chắc là buôn bật lửa hay sao mà có nhiều thế? Tôi đang dùng chiếc Dunhill như trong hình, trên 20 năm rồi vẫn bật tốt như thuở ban đầu chỉ có điều không ưng ý lắm là nếu không dùng cất trong tủ một thời gian vỏ ngoài bị ố đen (mạ bạc).@ stremy: Một lời khuyên chân tình gửi đến bạn nếu không rành thì chỉ xem thôi chứ đừng bao giờ mua. Bật lửa St.Dupont dù loại nào đi nữa cũng chẳng bao giờ có giá 200usd. Bởi tôi không muốn bạn phải "đóng học phí" nên mới nói như vậy. Nếu rảnh bạn có thể đến các trung tâm thương mại như Diamond, Parkson hoặc Vincom Center để tham khảo mẫu mã và giá. Các loại bật lửa như St.Dupont, Dunhill, Cartie v..v... đều có bán.
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top