Ảnh Offline đây ạ....

Status
Không mở trả lời sau này.

frodo

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tiếc là hôm offline vừa rồi không bác nào mang DC tử tế đi chụp, em chụp vớ vẩn bằng NX70, hình hơi xấu, anh em xem tạm vậy...đây là taymo (T1), aera (SJ25 đã die, TH55!!!) và ngôi sao của chúng ta, vietpalm (mr. Trọng - hôm ấy hình như không mang theo máy gì :) - hay là T3 nhỉ? em không nhớ rõ lắm...)bên trái là palmbie, được biết đến nhiều hơn với nick bexuanmai :) (T3)
cạnh đó là yanni, cu này bé nhất hội (1988- T3 luôn).
 

frodo

GẮN KẾT
GÂY DỰNG


maluoi :), sau một hồi đấu giá, tranh nhau với aera và cuối cùng thắng được 1 con Latop P3 500.Cu này hiện... không có nick, là nhân vật nổi bật do biến buổi offline box Palm thành offline box Mua bán :)
 

frodo

GẮN KẾT
GÂY DỰNG


đây là các nhân vật lão thành của box Palm: 2 bác đứng là VietPalm: Mr.Trọng và Mr.Kiên (UX50). 2 bác ngồi, từ trái sang là hieukt78 (T3) và mr. Thưởng - Airport (T3-Treo650)ảnh này định không đưa lên, nhưng về em sợ sót mất mấy nhân vật quan trọng, các bác xem tạm vậy.
Bác ngồi ở giữa là bimiu2000, còn bác to to áo trắng đang đứng là hung_mtuci (NX70)
 

frodo

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Còn nhiều ảnh nhưng chất lượng xấu quá, em lọc được có mấy kiểu này thôi ạ.
Rất tiếc là không chụp được một số bác khác như blueball1020 do bác ấy ngồi ngay ở lan can, chụp kiểu nào cũng bị ngược sáng, đen xì :). Hay Frodo :), do không ai chịu chụp em cả, chả lẽ em lại tự chụp mình :).

Bác nào không lên hình thì thông cảm cho em nha, lần sau em sẽ mang DC đi chụp cho đến hết thẻ thì thôi...
 

hieukt78

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hehe, ảnh đẹp đấy chứ? Thế mà chú frodo cứ dấu nghề. Về sau offline cho chú làm phó nháy nhé:p
 

dihuta

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Cha...
Vui quá xá là vui!!!!
Hình hỏng có xấu. mà là quá xấu, hì hì.
 

yanni

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
hôm đó đi vội quên ko đem theo cái DC chụp với anh em cho vui hic bác minhi có zire72 mà chả thấy bác ấy chụp cái j con này chụp ngược sáng hơi bị tốt . ah mà wên đính chính em dùng máy treo 600
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top