Answer Machine: một phần mềm tự động trả lời ĐT quá tuyệt của O2

DigitalWorld

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
8 Tháng mười hai 2006 lúc 17:30
#1
Mình đang có dịp dùng O2 XDA Stealth.

Trái lại với những tin tức và tin đồn đã và đang lan truyền trong cộng đồng các fans sử dụng PPC (là trên nền WM không thể viết được các phần mềm tự động trả lời bằng giọng nói khi có cuộc gọi đến), hiện nay tôi thấy trong ROM của thằng O2 XDA Stealth có 1 phần mềm do O2 viết khá hay là Answer Machine. Phải nói là giọng phát tin nhắn của bạn (ghi sẵn, bằng format amr) được đầu dây bên kia nghe khá trong và rõ. Tin nhắn của người gọi đến cũng có chất lượng thật là tuyệt.

Không biết cái soft này có sẵn trong ROM của những dòng O2 XDA (WM 5.0) khác không? (vì tôi chưa có dịp dùng những dòng máy khác)

Không biết đã có ai lấy được nó ra khỏi ROM để dành dùng riêng cho những máy khác chưa nhỉ? Nếu bạn có, xin hãy chia sẻ với mọi người, vì tôi nghĩ nó là một phần mềm miễn phí khá tuyệt.

Nếu bạn quá tò mò, xin hãy mua Stealth để thử :D (tuy nhiên Stealth có một số nhược điểm khá lớn, mà tôi không bàn luận ở đây).

Files đính kèm hình minh họa.
 

Attachments

9 Tháng mười hai 2006 lúc 08:56
#5
Huhu, cái này hay quá....biết bao giờ mới phổ biến cho mọi dòng máy nhở. Em thấy nó cũng khả thi mà. Có cần phải thêm gì không nhỉ ? Chỉ cần là ppc phone có store để lưu trữ giọng nói của mình rồi phát thông qua phone ... Mà theo em thấy thì hình như các dòng ppc chỉ có thể phát thông qua loa ngoài chứ không phát thông qua chỗ nghe điện thoại....bất khả thi là ở chỗ đó !!!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lâu nay, sàn thương mại điện tử (TMĐT) có tên tuổi tại Việt nam thường được kể đến là Lazada, Shopee, Tiki, Adayroi, Sendo… Nhưng thực tế là cả một nghịch lí: Doanh số bán hàng của những Lazada, Shopee, Tiki… lại kém xa doanh số online của ...
Lazada Vietnam Master card on Monday