Answer Machine: một phần mềm tự động trả lời ĐT quá tuyệt của O2

DigitalWorld

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Mình đang có dịp dùng O2 XDA Stealth.

Trái lại với những tin tức và tin đồn đã và đang lan truyền trong cộng đồng các fans sử dụng PPC (là trên nền WM không thể viết được các phần mềm tự động trả lời bằng giọng nói khi có cuộc gọi đến), hiện nay tôi thấy trong ROM của thằng O2 XDA Stealth có 1 phần mềm do O2 viết khá hay là Answer Machine. Phải nói là giọng phát tin nhắn của bạn (ghi sẵn, bằng format amr) được đầu dây bên kia nghe khá trong và rõ. Tin nhắn của người gọi đến cũng có chất lượng thật là tuyệt.

Không biết cái soft này có sẵn trong ROM của những dòng O2 XDA (WM 5.0) khác không? (vì tôi chưa có dịp dùng những dòng máy khác)

Không biết đã có ai lấy được nó ra khỏi ROM để dành dùng riêng cho những máy khác chưa nhỉ? Nếu bạn có, xin hãy chia sẻ với mọi người, vì tôi nghĩ nó là một phần mềm miễn phí khá tuyệt.

Nếu bạn quá tò mò, xin hãy mua Stealth để thử :D (tuy nhiên Stealth có một số nhược điểm khá lớn, mà tôi không bàn luận ở đây).

Files đính kèm hình minh họa.
 

Attachments

pipiupapa

MrH
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
hix các dòng O2 khác không có mới đau chứ. >.<
hiện giờ chỉ có thể chờ xem ai có thể móc em nó ra rồi chế lại. Hy vọng vào 1 ngày không xa
 
#4
Em lại nghĩ lời đồn ko sai đâu các bác. Có thể con Stealth có thiết kế phần cứng khác một chút nên có khả năng dùng chức năng Answering machine. Còn các con khác thì vô phương T_T
 
#5
Huhu, cái này hay quá....biết bao giờ mới phổ biến cho mọi dòng máy nhở. Em thấy nó cũng khả thi mà. Có cần phải thêm gì không nhỉ ? Chỉ cần là ppc phone có store để lưu trữ giọng nói của mình rồi phát thông qua phone ... Mà theo em thấy thì hình như các dòng ppc chỉ có thể phát thông qua loa ngoài chứ không phát thông qua chỗ nghe điện thoại....bất khả thi là ở chỗ đó !!!
 

DigitalWorld

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#9
Có câu trả lời rồi (từ xda-developers) phần mềm này chỉ có được ở O2 Stealth thôi (do cấu trúc đặc biệt phần cứng). Không làm được cho tất cả các loại khác.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bác nào biết cái vòng ngoài nó đo như nào hướng dẫn em với ạ, em tìm mãi trên mạng mà ko thấy ở đâu có hướng dẫn dùng cái này ạ :(
Đồng hồ này ạ : http://puritime.com/dh01001b

12_5.jpg
...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top