Antivirus xp 2008 license agreement

Các thớt khác của vanvu

vanvu

GÂY DỰNG
Bị nhiễm con spyware này khó rất khó chịu, bác nào diệt được chỉ giúp mình với
 

Lam Sơn

Super Moderators
Khi kết nối Internet chợt xuất hiện đường link giới thiệu Antivirus XP 2008 free, nhiều bạn không biết cứ nhấn vào link để nó tự động tải và cài đặt trên máy của mình và thế là xem như....... xong phim :D

Antivirus XP 2008 không phải là phần mềm diệt virus mà là spyware. Khi bị nhiễm vào máy nhiều người sử dụng cứ nghĩ là có phần mềm diệt virus nào đó được tự động cài vào máy vì giao diện của Antivirus XP 2008 giống như là một phần mềm diệt virus thật sự, ngay cả các chức năng của nó cũng không khác các chương trình diệt virus.

Khi máy tính được khởi động thì chương trình sẽ được khởi động và bắt đầu quét virus rồi sau đó sẽ đưa ra cảnh báo máy tính đã bị nhiễm virus với số lượng lớn.

Phương án diệt Spyware này tôi đã thực hiện rồi và đã thành công (diệt thủ công bằng tay chứ không cần phần mềm nào cả), nhưng bây giờ viết bài ra thì dài quá đành xin lỗi bạn vậy.

Tuy nhiên bạn cũng đừng thất vọng, bạn có thể tìm mua đĩa phần mềm Spyware Doctor phiên bản mới nhất về quét là xong hết, nếu có thời gian bạn cũng có thể tải phần mềm này trên mạng (miễn phí) về dùng cũng được. Bạn gõ vào Google từ khóa: Spyware Doctor

Chúc vui vẻ.
 

vanvu

GÂY DỰNG
Chưa nhấn thông báo Agree and install mà còn xếch bếch sang bang với nó đó bác ơi, màn hình vinh bây giờ lúc nào cũng treo cái bảng to đùng mầu đỏ chói: Warning!, Spyware detected on your computure!
 

vanvu

GÂY DỰNG
Con spyware này vô phương cứu chữa, chưa tìm cách diệt nó thì nó còn cho sống, vừa cài spyware doctor ver 6.0(đã crack) mới nhứt vào quét xong xuôi, khởi động lại máy nó cho tiêu luôn.
Potay, vừa cày xới lại đĩa và setup.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lùm xùm vụ Etc mấy ngày qua chưa hồi kết nhỉ? May là Epass nó chưa chơi xấu em, chiều nay ra đăng kí Vetc phát ăn ngay :D ahii.. à mà cán bộ dán xấu quá nhìn cực khó chịu luôn a *^*)
B78D1E57-73BD-44E7-9B8D-36AAC0F388DD.jpeg
...
Top