Apple bán 300.000 iPad trong ngày đầu ra mắt

Các thớt khác của TamNhinSo9999

TamNhinSo9999

GẮN KẾT
Apple bán 300.000 iPad trong ngày đầu ra mắt

Ngoài ra, kho phần mềm của hãng đã chứng kiến hơn một triệu lượt tải ứng dụng và 250.000 ebook.
Apple đã chính thức công bố số lượng iPad mà hãng đã bán được trong ngày đầu tiên ra mắt. Con số này lên tới hơn 300.000 chiếc, tức là lớn hơn rất nhiều so với mức 30.000 chiếc iPhone bán ra trong ngày đầu tiên năm 2007.


Mức doanh thu của iPad trong ngày đầu tiên thực sự ấn tượng. Ảnh: Reuters.

Mặc dù con số đưa ra là rất ấn tượng nhưng nó vẫn còn một khoảng cách khá lớn tới mức 700.000 chiếc được tiêu thụ như dự đoán của Piper Jaffray, nhà phân tích của Gene Munster. Tuy nhiên, công ty máy tính có trụ sở tại Cupertino này vẫn hoàn toàn có lý do để hài lòng vì ngoài mức doanh thu trên, App Store cũng đạt tới trên 1 triệu lượt tải ứng dụng và 250.000 ebook."Điều đó thật tuyệt vời trong ngày iPad chính thức được tung ra trên thế giới, nó sẽ là làm thay đổi cuộc chơi. Trung bình, một người sử dụng một chiếc iPad tải về tới hơn 3 ứng dụng và một ebook trong vòng chỉ một giờ", CEO của Apple, Steve Jobs vui mừng phát biểu sau những thống kê trên.

Vũ Trần
(Theo số hóa)
 

securities

GÂY DỰNG
sao có 1 bài báo trên vnêxpress bảo là 700K cái trong ngày đầu bác nhỉ
 

Vns001

GÂY DỰNG
đâu ra mà nhiều thế, cái này là tổng số đặt hàng từ trước đến h, đến gnay2 ra mắt nó gửi đi thôi
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Trước tiên chúng tôi thành thật xin lỗi thành viên vì quyết định này!

Vô tình thời điểm mua tên miền và hosting để vận hành HHVN lại đúng vào ngày khai giảng năm học mới, và thời điểm đó cách đây 20 năm (từ PocketPCVN => HHVN hiện tại). Là một quãng ...
Top