Apple có thể bán iPhone 2018 bản 2 SIM tại Trung Quốc

Các thớt khác của kiba91 Lịch sử giao dịch của kiba91 (0)

kiba91

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
10 Tháng chín 2018 lúc 15:27
#1
Sử dụng 2 SIM trên iPhone là điều mà nhiều người dùng đã mong muốn từ lâu và Apple sắp biến điều đó trở thành hiện thực.
Theo tờ Century Century Business Herald của Trung Quốc, hai trong số ba mẫu iPhone mới mà Apple chuẩn bị ra mắt vào tháng 9 sẽ hỗ trợ khe SIM kép và phiên bản này chỉ được bán ra tại thị trường Trung Quốc.
Ở các nước khác, iPhone sẽ chỉ có một khe cắm SIM nhưng Apple sẽ hỗ trợ thêm eSIM để người dùng có thể sử dụng tính năng SIM kép.
Việc có thể sử dụng 2 SIM trên iPhone là điều mà nhiều người dùng đã muốn từ lâu.
Apple SIM ra mắt vào năm 2014 và được tích hợp lần đầu bên trong chiếc iPad Air 2. Nó cho phép người dùng nhanh chóng thay đổi qua lại giữa các nhà cung cấp mạng không dây tùy thuộc vào mức giá, tốc độ kết nối hoặc tính năng tại thời điểm đó.
Hiện đã có hơn 180 quốc gia hỗ trợ Apple SIM, nhưng nó vẫn chưa có mặt tại Trung Quốc. Đây là lý do chính mà thị trường này nhận được phiên bản iPhone có khe cắm SIM kép.
Theo báo cáo, việc bổ sung thêm một khe SIM sẽ giúp iPhone có thể tăng doanh số tại các thị trường châu Á và châu Phi. Thống kê từ trung tâm thông tin mạng Internet Trung Quốc cho biết có khoảng 3-4 triệu người dùng điện thoại thông minh ở quốc gia này sử dụng nhiều hơn một thẻ SIM.
iPad Air 2 là thiết bị đầu tiên hỗ trợ Apple SIM.
Cũng theo một người làm việc lâu năm trong ngành bán hàng điện thoại di động ở Trung Quốc cho biết, nhiều khách hàng lựa chọn điện thoại Android vì chúng hỗ trợ 2 SIM cũng như có thời lượng pin tốt hơn so với iPhone.
Ông chia sẻ thêm, tại Trung Quốc, iPhone có sức ảnh hưởng lớn hơn nhiều so với các thiết bị Android. Và tin tức này sẽ là một đòn đánh mạnh vào các nhà sản xuất điện thoại Android ở đây.
Cần lưu ý, chế độ chờ 2 SIM trên iPhone sẽ cho phép người dùng chọn một trong hai thẻ SIM nhận và thực hiện cuộc gọi. Nó khác so với chế độ cả 2 SIM đều hoạt động và có thể nhận cũng như thực hiện cuộc gọi cùng lúc.

nguồn: PhoneArena
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nội dung tin nhắn cá nhân của nhiều người dùng đến từ Nga, Ukraine, Mỹ, Anh đang được tin tặc rao bán công khai trên mạng.


Nội dung tin nhắn cá nhân từ ít nhất 81.000 tài kh ...
Lazada Vietnam Master card on Monday