Apple đưa ra bản nâng cấp mới cho iWork '9 ,cập nhật Firmware cho Macbook Pro mid 2010 (15' và 17')

HPHPHP

HHVN - DỰ BỊ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG

Apple vừa mới đưa ra bản nâng cấp mới cho phần mềm văn phòng iWork '9 của riêng mình (bao gồm nâng cấp cho 4.0.4 cho Pages , 2.0.4 cho Numbers và 5.0.4 cho Keynote) .Những nâng cấp này tập trung vào việc sửa lỗi khi xử lý bảng, trong đó phần mềm Pages được thêm khả năng xuất file ra định dạng ePub (định dạng sách của iBooks trên các thiết bị chạy iOS 4.x như iPhone ,iPod hay iPad). Bản nâng cấp này yêu cầu thiết bị của bạn phải được cài đặt hệ điều hành Leopard 10.5 hoặc Snow Leopard 10.6 trở lên.

Bên cạnh đo ,Apple cũng đưa ra cập nhật Firmware mới cho dòng máy Macbook Pro 15' và 17' mid 2010 sửa một số lỗi làm treo hệ thống và khả năng kết nối với màn hình ngoài của dòng máy này. Thiết bị của bạn phải cài đặt hệ điều hành Snow Leopard từ 10.6.4 trở lên mới có thể nâng cấp được.

Lưu ý : khi thực hiện quá trình nâng cấp Firmware có thể xảy ra rủi ro không đáng có nên nhất thiết bạn phải cắm nguồn điện ngoài khi thực hiện thao tác nâng cấp.

Bạn có thể thực hiện nâng cấp tự động bằng trình Software Update có sẵn trong Mac hoặc download thủ công từ trang của Apple
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lùm xùm vụ Etc mấy ngày qua chưa hồi kết nhỉ? May là Epass nó chưa chơi xấu em, chiều nay ra đăng kí Vetc phát ăn ngay :D ahii.. à mà cán bộ dán xấu quá nhìn cực khó chịu luôn a *^*)
B78D1E57-73BD-44E7-9B8D-36AAC0F388DD.jpeg
...
Top