Apple găm sẵn 3 triệu Iphone cho ngày ra mắt 29/06/2007

Các thớt khác của ducga

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
(theo vnexpress.net)

Giới phân tích nhận định đó là lượng thiết bị liên lạc thông minh kiêm máy nghe nhạc thời trang mà "Quả táo" sẽ tiêu thụ trong năm nay. Con số của năm tới sẽ là khoảng 10-12 triệu và tăng lên 20 triệu vào 2009.


Tổng giám đốc Apple Steve Jobs trong một buổi giới thiệu iPhone

Mức giá gần 500 USD của iPhone hiện nay vẫn khiến nhiều người tiêu dùng khó tiếp cận. Dự kiến đến năm 2009, khi một phiên bản giá rẻ ra mắt, giá trị mỗi năm mà mặt hàng này đem lại cho nhà sản xuất sẽ là 10 tỷ USD.

Khi iPhone lần đầu được giới thiệu hồi tháng Giêng năm nay, Tổng giám đốc Apple Steve Jobs hy vọng đến năm 2008 sẽ tiêu thụ được khoảng 10 triệu sản phẩm "sành điệu" này. Tuy nhiên, với việc thị trường liên tục được "hâm nóng" bởi đủ loại tin trên các phương tiện truyền thông, các nhà phân tích cho rằng có vẻ như dự kiến của Jobs vẫn còn hơi khiêm tốn.

Kể từ năm 2001, Apple đã bán được khoảng 100 triệu máy nghe nhạc iPod. Chính sự phổ dụng của thương hiệu này đã kích thích sự phát triển của thị trường máy nghe nhạc MP3 nói chung. Nhiều người tin rằng iPhone sẽ còn làm được nhiều hơn thế với việc tạo ra những ảnh hưởng cả về công nghệ lẫn văn hóa tiêu dùng.

Chẹp chẹp tin này càng làm cho độ hot của iPhone tăng lên. Không biết ai trên HH sẽ là người cầm đầu tiên nhỉ :D. Thèm quá đi mất :p
 

hoangcao243

CFA lv3
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
hờ hờ, bác HAO BUI định bán 800$ đầu tháng 7 hàng về kìa. Mua dzô mua dzô.
P/S: Anh HAO BUI có giá tốt cho em rồi hahaha ( phí quảng cáo ^.^)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lùm xùm vụ Etc mấy ngày qua chưa hồi kết nhỉ? May là Epass nó chưa chơi xấu em, chiều nay ra đăng kí Vetc phát ăn ngay :D ahii.. à mà cán bộ dán xấu quá nhìn cực khó chịu luôn a *^*)
B78D1E57-73BD-44E7-9B8D-36AAC0F388DD.jpeg
...
Top