Apple loại bỏ iTunes kể từ macOS 10.15 Catalina, thay bằng Apple TV, Music & Podcasts

#1
Kể từ macOS 10.15 Catalina phát hành chính thức ngày 8/10/2019, Apple đã loại bỏ phần mềm iTunes tích hợp trong hệ điều hành này, thay bằng nó là bộ 3 phần mềm gồm Apple TV, Apple Music và Apple Podcasts. Nếu muốn sử dụng iTunes, người dùng vẫn có thể tải phần mềm này tại website của Apple ở đây.

Từ macOS 10.15 Catalina trở đi, khi cắm iPhone với máy, iPhone sẽ được quản lý bằng Finder chứ không còn là iTunes như trước nữa. Các nội dung media trên iPhone sẽ được quản lý bằng các phần mềm kể trên, điển hình là Music là kho chứa nhạc, Apple TV/Podcasts để xem video, phim ảnh. Như vậy, sau 19 năm gắn liền với macOS (trước đây là Mac OS X), giờ đây Apple đã nói lời chia tay với iTunes.

Dĩ nhiên là Apple vẫn tiếp tục cung cấp phần mềm iTunes cho Windows để người dùng hệ điều hành này quản lý, sao lưu iPhone của họ. Tải về iTunes cho Windows ở đây.


Sự thay đổi logo iTunes qua các thời kỳ
 
#2
Ngày xưa gắp bó hơn 6 năm với itunes, từng không biết bao nhiêu lần sync nhầm dữ liệu của khách từ máy này qua máy khác :)) thế mà giờ em nó sắp bị khai tử đến nơi rồi :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Kính gửi các mod, em có đấu giá tại topic: https://www.handheld.com.vn/threads...lver-laptop-hp-folio-9470m-22h50-2-10.535901/
Winner @hoang204 xác nhận hủy giao dịch, thực sự tiế ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top