TIN TỨC Apple sắp ra mắt iPad Pro 9.7 inch

Các thớt khác của HaThienKiemVu

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Apple chuẩn bị cho ra mắt phiên bản mới của iPad Pro với kích cỡ 9.7 inch, loại bỏ hoàn toàn mẫu iPad Air 3 khá nổi ngày trước. Có thể Apple muốn giảm doanh số của những dòng sản phẩm cũ và tập trung cho những dòng mới.


Trong thế hệ kế tiếp của chiếc tablet iPad nổi tiếng, Apple sẽ tạo nên một sự khác biệt cho dòng sản phẩm này. Giống như MacBook Pro có hai kích cỡ là 13 inch và 15 inch vậy, iPad Pro cũng sẽ sớm có thêm một phiên bản nhỏ hơn là 9.7 inch.

Mẫu iPad 9.7 inch mới này sẽ xuất hiện tại sự kiện ngày 15 tháng 3 rồi sau đó bắt đầu ra mắt thị trường vào ngày 18 tháng 3. Mẫu iPad Pro nhỏ hơn sẽ có thông số gần như là hoàn toàn giống với mẫu lớn bằng cách sử dụng các bản nâng cấp chip A9X và RAM. Nó cũng sẽ được bao gồm công nghệ hiển thị được nâng cấp trên mẫu lớn để hỗ trợ Apple Pencil.

Ngoài ra, mẫu iPad 9.7 inch mới này cũng sẽ bao gồm các phụ kiện như Smart Connector và một phiên bản nhỏ hơn của Smart Keyboard. Giống như người tiền nhiệm 12.9 inch của nó, mẫu iPad 9.7 inch cũng có bốn loa stereo và được tích hợp như là phần cứng. Ngoài ra, người ta đang kì vọng rằng iPad Pro 9.7 inch sẽ có cùng màu sắc và dung lượng lưu trữ như iPad Pro 12.9 inch nhưng giá cả lại bằng với iPad Air thì mới có thể thành công được.

Cũng trong sự kiện tháng 3 kia Apple sẽ giới thiệu mẫu iPhone 5SE mới sử dụng chip A9, cộng thêm tính năng Live Photos và thêm nhiều tùy chọn vòng đeo tay cho Apple Watch.

Hạ Thiên
(9to5Mac)​
 

ngttrungctngc

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Nếu giá bằng ipad air, air 2 mới ra mắt thì quá ngon.
 

olala1412

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
tưởng chuẩn bị ra Ipad pro 2 12.9 loại 9.7 bằng các loại ipad air trước ko biết có ra loại mini như trước ko bác nhỉ, nhỏ nhỏ dùng thích hơn
 

dcmaxdigital

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
ipad lên dùng tầm 9.7 thôi chứ to quá dùng cực bất tiện nhất là đánh game đối kháng online
 

dandihome

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
ipad lên dùng tầm 9.7 thôi chứ to quá dùng cực bất tiện nhất là đánh game đối kháng online
Theo em nếu chơi game thì ipad mini mới là đáng dùng nhất, chú 9,7" em cầm 1 lúc là mỏi tay rồi
Nhưng ipad pro 9,7 này thì đúng là đáng tiền, to quá hơn 12" thì làm em surface hợp lý hơn nhiều
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top