Apple sẽ ra mắt iPad Pro, iPad Mini 4, iPhone mới, thêm nhiều màu dây cho Apple Watch Sport vào 9/9?

Các thớt khác của a deux

a deux

GÂY DỰNG
ipad pro.jpg

iPad Pro với kích thước lớn hơn so với các thế hệ iPad hiện tại (ảnh) cũng sẽ xuất hiện vào 9/9?

Sự kiện của Apple vào ngày 9/9 tới đây được cho là có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của tập đoàn công nghệ Mỹ, và quả thật điều đó có vẻ như là đúng khi sẽ có rất nhiều sản phẩm ra mắt. Cụ thể hơn, Apple được mong chờ sẽ tung ra: iPad Pro, iPad Mini 4, iPhone thế hệ mới, và cùng với đó là bổ sung thêm nhiều màu dây cho Apple Watch Sport. Thông thường, Apple sẽ tổ chức riêng một buổi lễ vào tháng 10 để giới thiệu iPad mới, nhưng 9To5Mac cho rằng hãng sẽ tận dụng luôn ngày 9/9 tới.

Đầu tiên là iPad: Apple dự kiến sẽ cho ra mắt một chiếc iPad hoàn toàn mới, đó là iPad Pro. Như những thông tin mà chúng ta nghe thoáng qua trong vài tháng trước, iPad Pro sẽ hướng đến đối tượng người dùng doanh nghiệp với việc có màn hình lớn hơn so với các thế hệ iPad hiện tại, thêm vào đó có thể là sẽ hỗ trợ công nghệ Force Touch cùng với bút stylus. Với iPad Mini 4, nhiều khả năng nó sẽ được cập nhật lớn về cấu hình, các thay đổi bên ngoài có vẻ như sẽ không chứng kiến quá nhiều điểm khác biệt.

Tiếp đến là nhân vật chính của buổi lễ ngày 9/9 của Apple: iPhone thế hệ mới. Như truyền thống thì dòng S của Apple chỉ có nâng cấp về bên trong, kiểu dáng vẫn sẽ giữ lại như cũ. 9To5Mac cho biết Apple iPhone 6s và iPhone 6s Plus vẫn sẽ có ba mức dung lượng bộ nhớ trong là 16/64/128GB, bác bỏ tin đồn không có bản 16GB trước đây. Cả hai chiếc iPhone mới cũng được cho sẽ sử dụng nhôm series 7000 - chất liệu trên Apple Watch Sport - khó cong và có độ bền cao hơn.

Cũng tại sự kiện Apple ngày 9/9, hãng có thể sẽ bổ sung thêm một số màu dây mới cho Apple Watch Sport. Ngoài những thiết bị phần cứng mới ra, Apple sẽ tung ra bản cập nhật iOS 9OS X El Capitan phiên bản hoàn thiện cho người dùng cuối.
Riêng mình thì mong chờ Ipad Pro nhất, các bác mong chờ cái gì nhất nào?
 

refthinh

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
hy vọng cái giá dễ thở 1 tí


Sent from my iPhone using Tapatalk
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Cảm ơn bạn đã thông tin.
Top