TIN TỨC Apple Watch phiên bản Nike, sự kết hợp của hai gã khổng lồ

Các thớt khác của Tanm4

Tanm4

GẮN KẾT
Apple và Nike có lẽ là hai thương hiệu nổi tiếng bậc nhất trong lĩnh vực của mình, và cũng không bất ngờ nếu sự kết hợp của hai ông lớn này lại thu hút được sự chú ý của toàn thế giới. Cách đây 10 năm, Nike và Apple lần đầu tiên hợp tác để cho ra mắt bộ sản phẩm Nike+ iPod Sport Kit, làm cho việc chạy bộ trở nên mới mẻ và đỡ nhàm chán hơn rất nhiều. Bộ sản phẩm này cũng đánh dấu sự khởi đầu cho xu hướng áp dụng công nghệ vào thể thao, với sự ra mắt của hàng loạt các sản phẩm như Nike+ Sport Watch, Nike Fuelband, Fitbit, …


10 năm sau lần hợp tác đầu tiên, hai ông lớn này lại bắt tay và cho ra mắt sản phẩm Apple Watch Nike+, đây không chỉ đơn thuần là một chiếc smartwatch mà bạn có thể coi Apple Watch Nike+ như một huấn luyện viên, một người bạn tập thân thiết của mình.

Phiên bản Nike+ sẽ có mặt đồng hồ được thiết kế riêng, cùng với đó là dây đeo Nike đặc biệt và ứng dụng Nike+ Run Club miễn phí. Theo ý tưởng của những nhà sáng chế, Apple Watch Nike+ sẽ không chỉ là một chiếc đồng hồ thông thường, nó còn có thể khích lệ bạn trong việc luyện tập và cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất từ những huấn luyện viên hoặc vận động viên, cùng với đó là các chương trình luyện tập khoa học.


Tất nhiên một chiếc smartwatch sẽ không thể thiếu được các ứng dụng đi kèm, Nike+ cũng như vậy – nó được thiết kế để thu thập những thông tin về hoạt động thể thao của riêng bạn như nhịp tim, quãng đường đã chạy, … Các thông tin này sau đó sẽ được ứng dụng Nike+ Run Club phân tích để đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất, thêm vào đó ứng dụng này cũng sẽ cung cấp thêm một số thông tin khác như tình hình thời tiết để bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng mỗi lúc bước ra đường, thống kê thông tin để bạn tăng động lực tập luyện.

Apple Watch Nike+ cũng giống như những chiếc Apple Watch Series 2 khác, được thiết kế bộ phận định vị GPS để có thể tính được quãng đường đã chạy và bạn không cần phải luôn mang theo điện thoại khi chạy bộ; nó cũng có khả năng chống nước lên tới 50m.


Nike+ sẽ có 2 kích cỡ để bạn chọn lựa: 38mm hoặc 42mm, cùng với đó là dây đeo Nike Sport Band với 4 màu khác nhau: Black/Volt, Black/Cool Grey, Flat Silver/White và Flat Silver/Volt. Giá của Apple Watch Nike+ sẽ từ 529 USD cho bản 38mm cho tới 579 USD cho bản 42mm.

Nguồn:
Watch-Next

 

khong_co_tien

Khố rách áo ôm
GẮN KẾT
Có một giai đoạn rất mê các loại đồng hồ thông minh này, em nào ra cũng sưu tập, giờ thì chỉ nhìn thôi :D
 

quangthegtvtk49

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
thích nhất là tích hợp GPS. đo đc quãng đường chạy mà không cần mang theo điện thoại, nhưng vẫn lo ngại nhất khoản pin.
 

linhdao2610

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Pin chắc vẫn 1-2 hôm thôi các bác ạ. lúc nào pin ít nhất được 1 tuần, hoặc tự sạc khi vận động như Automatic thì em cũng làm 1 cái :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top