ASUS EeePC Karim Rashid: Công nghệ gặp thời trang

Các thớt khác của TamNhinSo9999

TamNhinSo9999

GẮN KẾT
Thành viên mới nhất của dòng EeePC là chiếc 1008P phiên bản Karim Rashid, được ASUS tạo ra như một kiệt tác.
ASUS EeePC Karim Rashid.Chiếc EeePC đầu tiên tại Việt Nam đã tạo ra một sự kiện bán hàng đáng nhớ vào ngày 17/5/2008 với con số kỷ lục 2.000 chiếc EeePC được bán ra chỉ trong vòng 2 giờ. Gia đình EeePC từ đó đã trưởng thành hơn, có thêm những thành viên mới phong cách và mạnh mẽ hơn nữa. Kiệt tác MTXT EeePC 1008P Karim Rashid đã phản ánh quan điểm chung của ASUS và nhà thiết kế lừng danh Karim Rashid: chức năng, chất liệu, hình dáng, hiệu năng hoạt động, màu sắc và tính tiện dụng đều là những yếu tố không thể thiếu được trong một tác phẩm nghệ thuật và công nghệ.Karim Rashid là thiết kế gia có thành tích đáng nể: hơn 300 giải thưởng và 3.000 mẫu sáng tác tại trên 35 quốc gia. Karim Rashid thường xuyên đoạt những giải thưởng thiết kế cao quý như Reddot, Chicago Athenaeum Good Design, Giải Thiết kế hàng năm của I.D. Magazine, và Giải Thiết kế công nghiệp xuất sắc IDSA. Phiên bản Karim Rashid của EeePC 1008P mang tính cách và dấu ấn sáng tác của ông: hiện đại nhưng không thiếu chất thơ và cảm hứng bay bổng.
Dáng vẻ thanh lịch, nghệ thuật khiến ASUS EeePC Karim Rashid là chiếc MTXT duy nhất lấp lánh như 1 món trang sức thu hút mọi người ở bất cứ đâu. Sự kết hợp giữa sơn cao su, công nghệ in “mold roller” chống xước và nguyên liệu kim loại tạo ra một lớp sơn ngoài cùng độc nhất cho ASUS EeePC Karim Rashid. Thiết kế lượn sóng bóng loáng làm cho người nhìn có cảm tưởng nhìn thấy ánh sáng chuyển động, lung linh, ấn tượng. Chiếc máy này cũng rất đặc biệt vì được làm bằng tay để tạo nên sự hoàn hảo của từng gợn sóng. ASUS EeePC Karim Rashid có 2 màu thời trang: Hồng nóng bỏng và Nâu café trầm.
ASUS EeePC Karim Rashid nhỏ gọn và nhẹ nhàng với bàn phím chiclet, dày 1 inch (2,54 cm) và nặng 1,1 kg. Màn hình LCD không viền sử dụng công nghệ chiếu sáng LED trông rất sang trọng và có độ phân giải cao 1024 x 600. Máy được trang bị chip Intel mới nhất Intel Atom N450, bộ nhớ Ram 1GB và ổ cứng 250 GB hiệu năng hoạt động cao nhưng tiết kiệm năng lượng. Cộng với 500GB dung lượng nhớ trực tuyến WebStorage của ASUS thì nó có dung lượng lưu trữ tích hợp khổng lồ lên tới 750GB. Pin của máy chạy được 6 giờ. Công nghệ ASUS Super Hybrid Engine tiết kiệm 35% – 53% năng lượng và ASUS Express Gate giúp kết nối Internet chỉ trong 5 giây. Eee Docking cung cấp “ngõ tắt” dễ dùng giúp truy xuất các phần mềm riêng trên EeePC. Nhờ wifi 802.11n, kết nối không dây trên MTXT này rất nhanh.

Nguồn: ASUS
Theo PC World Vietnam

http://www.pcworld.com.vn/articles/...-eeepc-karim-rashid-cong-nghe-gap-thoi-trang/
 

vanet

keptien.vn |keptien.com | micashop.vn
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
em đã từng ngắm con asus này ở pico plaza, nhìn thời trang và rất đẹp, em cũng đang có ý định mua con này về dùng!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top