Asus Xonar-U1 cải thiện âm thanh cho Notebook

19 Tháng mười 2007 lúc 09:51
#1
Lần đầu tiên hãng máy tính xứ Đài giới thiệu một thiết bị đặc biệt giúp tăng cường chất lượng âm thanh của PC và laptop có tên Xonar U1.
Chúng ta đều biết rằng chất lượng đầu ra âm thanh của máy tính có rất nhiều tạp âm và bộ xứ lý âm thanh từ Digital sang Analog tích hợp trên soundcard có chất lượng rất thấp. Đáp ứng nhu cầu cho những gamer, những người muốn thưởng thức âm nhạc có chất lượng ngay trên hệ thống vi tính của mình, Asus giới thiệu thiết bị xử lý âm thanh Xonar U1. Xonar U1 sẽ được kết nối với laptop và PC qua cổng USB rất tiện lợi. Thiết bị này có hình dáng như một chiếc subwoofer mini, âm thanh từ máy tính qua Xonar sẽ được khử nhiễu điện từ (EMI) do tác động của dòng điện một chiều DC trong chassis của PC/laptop, sau đó tín hiệu sẽ tiếp tục qua bộ xử lý D/A (Digital to Analog) chất lượng cao, kết quả âm thanh sẽ trở nên rất chi tiết, rộng và “analog” hơn.
Ngoài ra, Asus Xonar U1 còn tích hợp mạch khuếch đại headphong bên trong (headphone ampli), để thưởng thức âm thanh chuẩn hi-end bạn chỉ cần trang bị thêm một tai nghe dành cho audiophile của các hãng nổi tiếng Sennheiser, Grado Labs, Beyerdynamic, Stax… .
Hơn thế nữa, Xonar U1 còn có hỗ trợ cổng SPDIF (optical) cho phép khi kết nối với các hệ thống loa 5.1 để chơi game hoặc xem phim với chất lượng âm thanh hoành tráng hơn. Có thể nói đây là một sản phẩm không thể thiếu trong bộ accessories của người dùng, tuy nhiên Xonar U1 vẫn chưa chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam.
Theo vietquang.com.vn
Em cũng mong nó về VN sớm
 
17 Tháng năm 2008 lúc 18:32
#7
Tui đang sở hữu 1 con mới tinh nguyên Box. Bạn nào muốn mua xin liên hệ: 0915899989.

Giá bán bên Vĩnh Xuân là 100$. Con của mình có luôn tem chính hiệu và BH tại VĨnh Xuân.

Bạn nào muốn mua xin vui lòng trả giá.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Trước tiên phải cảm ơn Samsung vì chiếc TV LCD đời đầu của HD lăn ra hỏng phần tiếng, hình vẫn OK, nhưng câm như hến. Mặc dù nhu cầu về TV không nhiều, chỉ thi thoảng mới dùng, và các nơi public trong nhà vẫn đủ TV trừ vị trí chiếc Samsung ra. Nên qu ...
Lazada Vietnam Master card on Monday