TIN TỨC Asus ZenWatch 2 chính thức lên kệ

Các thớt khác của Korlic

Korlic

GẮN KẾT
Asus ZenWatch 2, chiếc smartwatch thứ hai của Asus đã được bật mí tại hội chợ công nghệ Computex ở Đài Bắc, và hiện đang được bán trên Google Store.


Thiết kế và cấu tạo

Tương tự như Apple Watch, ZenWatch 2 có hai kích cỡ gồm 49 x 41mm(WI501Q) với dây đeo 22mm, và cỡ45 x 37mm (WI502Q) với dây đeo 18mm.

Chiếc to hơn có màn hình độ phân giải 320 x 320 và 278ppi mật độ điểm ảnh, trong khi chiếc còn lại có màn hình 280 x 280 và 273ppi.

Khung của thiết bị này có ba lựa chọn về màu sắc là bạc, xám đen và vàng hồng.


Có khá nhiều sự lựa chọn về dây đeo cho người dùng, bao gồm dây da với các màu kaki, nâu, xám, xanh và cam; dây đeo bằng thép không rỉ; Asus cũng đã hợp tác với Swarovski để cho ra đời loại dây đeo da khảm pha lê.

Tương tự như ZenWatch 1, thiết bị được trang bị màn hình cong AMOLED 2.5D, bao phủ bằng thủy tinh Gorilla 3. Thay đổi duy nhất về thiết kế chính là một nút vặn ngay bên cạnh màn hình.

Phần mềm

ZenWatch 2 chạy hệ điều hành Android Wear, mang các ứng dụng được thiết kế đặc biệt cho Asus như FoneHelper, các ứng dụng theo dõi các hoạt động thể dục và rèn luyện thân thể như Asus Wellness, cùng ứng dụng Remote Camera tiện lợi.

Remote Camera biến smartphone của bạn thành một thị kính, với khả năng hoạt động nhanh hơn, tầm ngắm đa dạng hơn, có thể chuyển đổi giữa camera trước và sau cũng như khả năng zoom.

Thời lượng pin

Như đã được công bố vào đầu năm nay, pin của Asus ZenWatch 2 sẽ có thời lượng dùng lên đến 7 ngày. Chủ tịch của Asus, ông Jonney Shih đã phát biểu với các nhà báo ở Đài Loan rằng “Thiết bị này được thiết kế như một người bạn đồng hành, các hoạt động cũng như hệ điều hành của nó ZenWatch 2 sẽ đơn giản hơn phiên bản trước, vì vậy nó có thể hoạt động trong 7 ngày sau 1 lần sạc đầy.”

Tuy nhiên, theo như thông tin mới nhất thì thời lượng pin của thiết bị này chỉ trongt vòng khoảng 2 ngày sử dụng chứ không phải một tuần như đã được thông báo. Một điểm cộng chính là dây cáp đi kèm sẽ là cáp từ trường khiến việc sạc pin trở nên dễ dàng hơn.

Phần cứng

Asus ZenWatch 2 sử dụng chip Qualcomm Snapdragon cùng khả năng chống nước lên đến mức IP67, tức là nó có thể hoạt động ở độ sâu 1m dưới nước trong thời gian 30 phút.

Giá và ngày lên kệ

Thiết bị đã được bán tại Google Store với mức giá 149$. Vẫn chưa có giá cụ thể cho thị trường Anh.

Mọi thông tin đánh giá về máy sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

Korlic
Nguồn: Wareable.com
 
Last edited:

yueyong

Tiểu bất nhẫn tắc loạn đại mưu
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Giá này nếu về đến Việt Nam thì vẫn chấp nhận được. sẽ làm 1 em khi có cơ hội!
 

linkleo

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Chả biết các bác thấy thế nào chứ em nhìn em này hơi trẻ con :p
 

Ktquan1984

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Em thấy xấu ko sang, ko biết thực tế lên tay thế nào.
 

Ktquan1984

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Có size 37 cho tay nho nhỏ hợp lý đấy. Giá có vể ổn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Top