Atlantis Redux

vinhrocker

Rock is deader than dead
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Game - Atlantis Redux

Có bác nào chơi game này không nhỉ? Down về lâu rồi nhưng bây giờ mới chơi thử. Em chơi đến màn tìm bí mật trong skull rồi, chú cá heo chỉ đường "qua cánh cửa đầu tiên bên trái, sau đó mở cửa thứ 3 bên phải", em làm đúng như vậy nhưng sao không qua được, bác nào có kinh nghiệm về trò này thì hướng dẫn em với nhé, chơi hoài không qua được "bình mực" quá trời rồi :)
 

vinhrocker

Rock is deader than dead
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Không có bác nào chơi trò này à? Trò này chơi hay lắm, hình ảnh 3D rất đẹp, nếu có em 4700 mà chơi thì không còn gì tuyệt vời bằng. Em chơi tới màn này rồi, mò mẫm 2 ngày nay vẫn không qua được chán quá chừng rồi, bác nào có chơi trò này thì giúp em với :)
 

nghaiha

http://tocky.vn
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Phiền bác cho cái link download. Em đọc review thấy trò này hay phết. Kích thước file hình như khoảng 27MB. Nhưng chưa tìm thấy chỗ download. Chỉ down được file film đề mô 9.5 MB thôi. Vừng mè thì tìm thấy rồi nhưng game thì vẫn chưa down được. Khổ thế đấy.

BLURB
I just received my Clickgamer newsletter, and the company announced the release of Atlantis Redux for Pocket PC, Symbian, and MS Smartphone devices. The game casts you as a young archeologist searching for the lost city of Atlantis. Atlantis Redux requires a whopping 120 MB of storage and 20 MB of free memory on a Windows Mobile 2003 or 2003 Second Edition device, and a 400MHz processor is recommended. There is no trial available, but you can download and view a video of the game. The graphics look stunning, but, unfortunately, it runs at 320x240 even on a VGA device. Atlantis Redux is available for US$24.95 for Windows Mobile devices. A shorter Episode I is available for Symbian and Microsoft Smartphone (coming soon) devices at $4.95.
 

vinhrocker

Rock is deader than dead
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác vào download-system bên PPCVN mà down về, game này bung ra hết chiếm khoảng hơn 120MB
 

nghaiha

http://tocky.vn
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chán quá lại phải làm phiền bác. Bác cho hỏi cái chỗ để enter the ISIS CODE ý. Nó có 2 hàng, mỗi hàng 6 cái hình. Nó bắt em chọn ra 6 cái hình để nhập vào 6 cái ô ở trên. Đâu có liên quan gi đến nhập Owner và pass gồm có 5 chữ số đâu nhỉ.

Á, lại tìm ra rồi, thôi không phiền bác nữa. Chuẩn bị chơi đây
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top