Audemars Piguet Jules Audemars AP Escapement

Các thớt khác của Sony_SZ

Sony_SZ

HHVN-Ăn Chơi
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ngôi sao sáng nhất tại triển lãm SIHH 2009 là chiếc Audemars Piguet Jules Audemars AP Escapement, một kiệt tác tuyệt vời dành cho những người yêu chuộng đồng hồ đầu năm 2009.


Cơ cấu hồi đặc biệt AP Escapement của Audemars Piguet, đã được giới thiệu năm 2006, đang chứng minh sức sống mãnh liệt và khả năng vô song của nó. AP Escapement làm việc mà không cần bôi trơn, đảm bảo hiệu quả xuất sắc và độ chống rung xóc hàng đầu. Bên trong thân kiểu mới với thiết kế không gian ba chiều, nó thậm chí còn vượt quá sự mong đợi về hiệu quả kỹ thuật khi kết hợp với dây tóc có tần số dao động 43.200 lần/h. Với tốc độ dao động nhanh gấp đôi so với những dây tóc thông thường, bánh lắc đảm bảo độ chính xác và tin cậy của chiếc đồng hồ.


Jules Audemars AP Escapement là một sự đột phá thực sự, kết hợp một cơ cấu hồi AP Escapement, thành quả của 10 năm nghiên cứu và phát triển bởi các kỹ sư Audemars Piguet. Theo đó họ đã chế tạo một cơ cấu hồi có tần số dao động nhanh nhất thế giới, hiệu quả làm việc rất cao và nhiều đặc tính chống rung xóc và lâu bền.


Thiết kế bộ máy của Jules Audemars AP Escapement cũng rất ấn tượng theo phong cách không gian ba chiều, một phong cách thiết kế mà Jules Audemars có ưu thế. Tất cả các chi tiết của bộ máy được hoàn thiện và trang trí lấy cảm hứng từ đồng hồ truyền thống, gồm 267 chi tiết, 34 chân kính và thời gian dự trữ năng lượng đến 56 giờ.

Thân mang phong cách đặc trưng của dòng đồng hồ Jules Audemars, dòng đồng hồ nổi tiếng mang tên người sáng lập, đường kính 46mm bằng chất liệu bạch kim. Các chức năng chính là: giờ, phút và năng lượng dự trữ.
(Thegioidongho)​
 

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top