Avant Browser - Trình duyệt Web ít người biết đến

Các thớt khác của kklot_O2II

kklot_O2II

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1Đây là trình duyệt Web em đã xài ít nhất 7 năm, và đến bây giờ vẫn trung thành với nó, cảm nhận cá nhân thấy rất thích.Em xin giới thiệu 1 số tính năng của nó :
Online Profile Storage : người sử dụng có thể truy nhập dữ liệu cá nhân của mình từ bất cứ nơi đâu, văn phòng, nhà hay một tiệm cà phê Internet và không cần lo lắng mất dữ liệu đó khi thiết đặt lại những cửa sổ.Chỉ cần máy có cài Avant Browser là các bác duyệt Web với các trang đang quan tâm ưa thích như ở nhà :cool:

Tự Động làm Tươi : với thiết lập này các bác có thể theo dõi "Mua bán trao đổi đấu giá" hay topic của mình trôi xuống chỗ nào mà ko cần phải ấn F5.

Và đặc biệt phiên bản với này đã có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt tích hợp sẵn (Ko qua tay người việt mình chỉnh sửa - Đây cũng chính là điều em thắc mắc :confused: )

Và còn nhiều tính năng khác nữa ,các bác có xem thêm tại http://www.avantbrowser.com/

and download : Avant Browser v11.0 build 46
 

Attachments

hanhpn

Hạnh Phúc Nhất
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Avant bản chất viết giao diện trên nền IE thôi. Có thể nó có nhiều tiện ích hơn, nhưng các tính năng cơ bản thì không khác là mấy. Nó khác biệt hẳn với Firefox hoặc Nescape.

Trước đây, mình cũng có dùng cái này, nhưng khi viết một số script thì hay gặp lỗi nên chỉ dùng IE hoặc FF thôi. Nhất là từ khi có IE7 thì chính thức remove anh này.
 

binna

jobless
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
mình cũng vậy, trước đây mình đã dùng em này.
nhưng từ khi chuyển sang dùng FF, thấy có nhiều ưu điểm hơn nhiều
 
#4
Uhm. thằng này có một phiên bản giống nó, hình như là của Trung Quốc viết, cũng dựa trên nhân của IE, tên là Greenbrowser. mình từng xài thử cả hai thằng nhưng hông thấy thằng nào oke hết. tích hợp thêm nhiều thứ linh tinh không sử dụng đến. có đều được cái là nó hiện thị font latinh rất rõ và nét như IE7.
 

dicky.ykcid

POWER SELLER
HẠNG NHẤT
GÂY DỰNG
#5
"The fastest web browser on earth"

Nghe nó quảng cáo câu này "choáng" quá :D ko biết các bác đã dùng qua rồi có thấy nó nhanh như quảng cáo trên hay ko ạ ?
 

nambun

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#6
EM thì chọn Netscape. Pm chuẩn nhất . Nhân của nó cùng chung nhân với FF. Tuy nhiên, theo em biết thì nó còn orginal hơn cả FF nữa. Tính năng lại ổn định.
 

3ihut

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#7
Trước đây khi chưa có FF thì em đã từng dùng con AvantBrowser này rồi. Nói chung nó thêm khá nhiều tính năng, chức năng bổ sung so với IE. Ngoài thằng này ra thì còn có thêm thằng Maxthon nữa. Đại khái cả 2 thằng này đều dựa trên nền IE, chỉ thêm một vài tính năng tiện dùng cho người sử dụng thôi.
Từ khi có FF, thì em cũng giã từ 2 em này.
 

new_comer

Mập member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#8
em đang xài em này. cảm nhận là ko hay lắm. xài ff cho nó lành hehe
 

tuthang

Thành viên mới - DỰ BỊ***
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#9
Mình cũng đang dùng AB, thấy hay là cái mở đến 50 cửa sổ vẫn vô tư :)
 

AnPhongPhat

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#10
Trước đây mình sài nó thấy cũng tốt lắm, nhưng sau đó biết được thằng Maxthon 1.5 (2.0 sài ko ngon bằng) nên sài thằng max thon gần 1 năm, giờ thì thằng IE 7 đối với mình là ngon lành nhất rồi. Duyệt web mình đè Ctrl, click vào cả chục link, oồi duyệt tiếp, mấy tab kia nó tự động load thoải mái! ^_^
 

Bài viết cần bạn xem thêm

https://www.handheld.com.vn/threads/ip-xr-64-qt-red.520026/

Bài e đang đăng bán, có vi phạm điều gì k mà MOD nào đóng bài r ạ. Nếu có điểm sai gì mong mấy bác chỉ rõ để lần sau e biết. Tks ạ!
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top