Avi Tool

Các thớt khác của godvsghost
13 Tháng một 2007 lúc 23:49
#1
Dear all pác,
Mấy hôm trước em post bài nhầm , trước hết sorry Admin
Em đang rất cần phần mềm này cho con MP4 tầu của em . Vì nó chỉ chạy được định dạng Avi , nhưng phải là phần mềm Avi Tool( hay la một cái phần mềm mới nào đó mà em chưa biết )
Vậy pác nào đã từng xài máy tàu , biết đến phần mềm này thi Share cho em với.
Xin chân thành cám ơn các pác.
 

Ta Luan

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
14 Tháng một 2007 lúc 23:32
#3
Thực ra định dạng AVI của Microsoft có rất nhiều chuẩn nén (codec) khoảng hơn trăm chuẩn đấy. Nên bác phải biết chính xác cái máy của mình support những chuẩn nào Video size bao nhiêu sau đó mới tính đến chuyện nén. Có nhiều chương trình Avi analyzer cho biết các thông số của Avi như codec, Video size v.v( Bác phải có file avi đang chạy được trên máy ) . Bác thử xài thằng Movie Maniac Advanced Avi Tools (freeware) xem. Sau khi biết rồi thì mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn. Chúc bác may mắn.
 
15 Tháng một 2007 lúc 19:19
#4
Như pác đã chỉ dẫn , em có search trên mạng nhưng o có user và pass nên o download được , nếu pác có thì up cho em phát , em sẽ thử làm như pác nói ,tất nhiên trong máy của em đã có 2 bản DEMO
 

Ta Luan

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
16 Tháng một 2007 lúc 00:23
#5
Chương trình TVC cũng cho phép biết các thông tin của file video. Bác import file Demo vào TVC, xem thông tin của five avi đó ở mục file info sẽ biết,
Ví dụ nó báo : Video: msmpeg4, yuv420p, 720x480
có nghĩa là : Video: codec msmpeg4, hệ màu YUV420p, video size 720x480
Ghi lại các thông số này sau đó nén y chang như vậy là được.
 
16 Tháng một 2007 lúc 21:01
#6
Em đã làm như pác nói , các thông tin cua file đầu ra cua em o khác gì file Demo , nhưng kết quả là vẫn không chạy được. Trên nguyên tắc thì hiểu là như vậy đến khi thực tế làm thì kết quả lại không như í muốn , chả hiểu cái Avi Tool là cái gì mà nó lại convert được nhỉ? Tóm lại pác có cái Avi Tool o ? Nếu có thì share cho em với , chứ TVC chào thua rùi .
 
17 Tháng một 2007 lúc 20:24
#7
theo mình thì về mấy hãng viết phần mềm convert video thì cucusoft vẫn là hãng đi đầu , vừa nhanh lại hiệu quả , tuy nhiên để kiếm được bản full thì không fải là đơn giản
 
22 Tháng một 2007 lúc 19:15
#9
hehehhe! em đã mua được cái phần mềm ý rùi! Mong Admin để bài này cho anh em tham khảo , nếu pác nào sau này cũng ở tình trạng giống em thì bảo em . Em share cho , chứ để mà ra Lý Nam Đế tìm cũng o dễ đâu, em đi tìm mất 3 tuần đấy. (vì không có nhiều cửa hàng còn lưu phần mềm này, nêu search trên mạng thì càng o có : vì đây o phải là tên phần mềm của nó , tên của nó là chứ TQ cơ)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Ở Việt Nam giáo viên tự cho mình được quyền kiểm tra điện thoại của học sinh dù có sự đồng ý hay không? Còn ở Mỹ nhiều giáo viên đã bị kiện vì xem ảnh, đọc tin nhắn… của học sinh khi chưa được sự đồng ý của các em.

Tháng 3/2013, Tòa phúc thẩm liên b ...
Lazada Vietnam Master card on Monday