[TOÀN QUỐC] Axiomtek ứng dụng máy tính công nghiệp AI trong ngành thực phẩm & đồ uống

Các thớt khác của ntgiap Lịch sử giao dịch của ntgiap (0)

ntgiap

NHẬP HỘI
Axiomtek – một nhà sản xuất máy tính công nghiệp nổi tiếng thế giới đã cống hiến không ngừng trong việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất hàng loạt sản phẩm máy tính công nghiệp sáng tạo và đáng tin cậy với hiệu suất cao – đã đề xuất IPC974-519-FL – một nền tảng thị giác máy hỗ trợ AI tiên tiến tận dụng tính toán GPU / VPU mạnh mẽ – để giải quyết các nhu cầu trên hầu hết các kiểm tra trực quan tự động.

Để các công ty sản xuất thực phẩm ngày nay luôn cạnh tranh, điều quan trọng là phải duy trì cả sản lượng chất lượng hàng đầu và năng suất tối ưu. Để làm được điều đó, các công ty sản xuất thực phẩm cần có khả năng tự động phân loại sản phẩm và lọc ra các mặt hàng bị lỗi chuyển xuống dây chuyền sản xuất. Việc triển khai thị giác máy hỗ trợ AI có thể hợp lý hóa và đẩy nhanh quá trình kiểm tra này một cách đáng kể.

Bằng cách tích hợp AI, kiểm tra quang học tự động (AOI) có thể khuếch đại khả năng của nó thông qua học sâu để đạt được tốc độ và độ chính xác vô song, mang lại kết quả nhất quán đáng tin cậy mà kiểm tra thị lực dựa trên quy tắc của con người hoặc truyền thống không thể thực hiện được.

Cần có hệ thống thị giác nhúng hỗ trợ AI để biến tầm nhìn máy thế hệ tiếp theo thành hiện thực. Để quét số lượng lớn hình ảnh sản phẩm trong mili giây và xác định các tính năng tinh tế, hệ thống mong muốn không chỉ cần bộ xử lý Intel® Xeon® hoặc Core ™ hiệu năng cao mà còn phải dựa vào GPU mạnh mẽ (Graphics Processing Unit) hoặc VPU (Vision Processing Unit) để thực hiện kiểm tra lỗi tự động phụ thuộc nhiều vào công nghệ giải thích hình ảnh và học sâu. Ngoài ra, hệ thống phải tích hợp I / O tầm nhìn thời gian thực để kết nối với bộ kích hoạt và cảm biến quang học và hỗ trợ nhiều giao diện máy ảnh để thực hiện các ứng dụng khác nhau liên quan đến thị giác máy.

Xem thêm tại:
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Cảm ơn bác đã hướng dẫn khử từ đồng hồ thật chi tiết. Em cũng có 1 cái như hình, lúc trước em chưa biết khử từ như thế nào mới đúng. Hôm nay đọc được bài viết của bác em sẽ làm theo hướng dẫn để khử từ cho đúng. ...
Top