CÔNG NGHỆ AZGRAM - Ứng dụng giao tiếp nội bộ bảo mật cho doanh nghiệp (và cả cá nhân)

Các thớt khác của AZStack

AZStack

NHẬP HỘI


AZGRAM - Ứng dụng giao tiếp nội bộ bảo mật cho doanh nghiệp (và cả cá nhân)

AZStackPte. Ltd., một công ty khởi nghiệp công nghệ có trụ sở tại Singapore và chi nhánh tại Hà Nội, vừa ra mắt một ứng dụng OTT mới. AZGram là ứng dụng giao tiếp nội bộ bảo mật cho doanh nghiệp, một công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp. Với AZGram liên lạc nội bộ trong công ty bạn sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.1. AZGram có những tính năng nổi bật gì?


AZGram cũng có các chức năng giống như các ứng dụng nhắn tin khác như Whatsapp, Viber, Zalo, … nhưng nó có những tính năng đặc trưng.

- Nhắn tin đa dạng: chat cá nhân, chat nhóm dễ dàng. AZGram phá tan sự nhàm chán với tính năng gửi văn bản, ảnh, video, các tệp khác, tin nhắn thoại, vị trí hiện tại, bức vẽ, hình vui nhộn…

- Phá hủy tin nhắn: Đây là một trong những tính năng vượt trội, khác biệt hơn so với các ứng dụng OTT khác. Khi bạn gửi nhầm nội dung, sai người nhận hoặc những tin nhắn cần bảo mật cao, tính năng phá hủy (thu hồi) tin nhắn của AZGram sẽ giúp bạn.


- Gọi điện và gọi ra ngoài: Chỉ cần có internet, việc gọi điện đã có AZGram lo. Bạn có thể gọi điện miễn phí tới bất kỳ người dùng nào trong đội mình. Với chức năng Gọi ra ngoài (Callout) bạn có thể gọi tới bất kỳ số điện thoại nào dù là thuê bao di động hay cố định, trong nước hay quốc tế. AZGram sẽ làm hài lòng bạn bằng chất lượng đàm thoại cao, giọng nói rõ nét với mức cước thấp chưa từng thấy.- Kho lưu trữ tệp tài liệu của công ty: Bạn không cần lo việc file bị giới hạn dung lượng bởi vì AZGram đã giải quyết vấn đề này. Với tính năng cho phép gửi mọi định dạng file, dung lượng không hạn chế, việc gửi tài liệu của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Mọi file đều được tập trung lại một chỗ, rất dễ tìm kiếm và sử dụng. Chỉ cần nhấp vào mục Files ở màn hình chính ứng dụng là bạn có thể truy cập được tất cả các files được chia sẻ từ trước tới giờ- Đa nền tảng: Hiện nay AZGram được sử dụng trên hệ điều hành Andoid, iOS và trình duyệt web. Chỉ cần có kết nối internet, bạn có thể kết nối và làm việc với công ty dù bạn ở đâu, lúc nào hay đang dùng thiết bị gì.- Bảo mật và lưu trữ đám mây: dịch vụ lưu trữ đám mây riêng của AZGram giúp các dữ liệu quý giá của công ty được an toàn. Dự phòng dữ liệu cũng được cung cấp giúp bạn không lo việc giữ liệu bị mất mát.
- Ứng dụng nhãn trắng (để trống nhãn mác) với lô-gô của công ty bạn. Điều này giúp quảng bá nhãn hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng và đối tác.- Thành viên/Cuộc chát yêu thích: bạn có thể thêm một thành viên hoặc cuộc chát vào mục yêu thích để sau này truy cập và chat nhanh hơn.

1. Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng AZGram?

- Cải thiện năng suất làm việc gấp hai lần

- Chi phí giảm xuống

- Giao tiếp nội bộ nhanh hơn

- Làm việc ở bất kỳ đâu và theo dõi công việc bất cứ lúc nào

2. Những điểm thú vị khác

AZGram là một sản phẩm của người Việt

- Ứng dụng nhẹ, cài đặt và sử dụng dễ dàng

- Miễn phí sử dụng trong 1 tháng

- AZGram còn cung cấp bản hướng dẫn sử dụng chi tiết cho Android, iOS.


Và còn rất nhiều điều tuyệt vời khác mà người dùng, đặc biệt là doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm khi sử dụng AZGram. Miễn phí sử dụng trong 1 tháng, ngại gì mà không thử. Hãy download ngay AZGram để cảm nhận sự khác biệt.

Link download:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.azstack.emma

iOS:https://itunes.apple.com/us/app/azgram/id1087993941?mt=8

Web chat (bạn chỉ cần đăng nhập là dùng được, không cần cài đặt): http://www.azgram.com/chat/

Hướng dẫn sử dụng:

Android: https://drive.google.com/file/d/0B9nuu_Zud13TT1owdXZPZ0dULVU/view?usp=sharing

iOS:https://drive.google.com/file/d/0B7EUhW6Zz28fN0VsT2JJT3EtMGc/view?usp=sharing


AZGram Website: http://www.azgram.com/

Về công ty AZStack:

- Website: https://www.azstack.co/

- Facebook: https://www.facebook.com/azstack/?fref=ts

- AZStack trong chương trình “Nhịp sống công nghệ” VTV2:
 

Bài viết cần bạn xem thêm

facebook ra chắc để cạnh trang với apple watch rồi,
Top