[B]O2 mini gửi file qua bluetooth[/B]

quanghoa112

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
O2 mini gửi file qua bluetooth thế nào nhỉ các anh em. khi vào send to thì chỉ có infra thôi. vậy làm sao nhỉ. cám ơn các bác nhé
 

rivers

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
gui qua bluetooth

Bạn muốn gửi một file qua bluetooth thi trước hết bật chế độ bluetooth lên để máy dò tìm "đối tác". Sau khi nhận được diện đối tác rồi thì bạn làm theo những yêu cầu trên màn hình (vd: vào code..). Xong, muốn gửi file nào thì chọn mục beam file, chờ một lúc thì máy sẽ tự động xác nhận "đối tác" đã nhận khi không tìm thấy IRA nào hết. Đơn giản nhỉ :) thế mà trước đây tôi hỏi mãi mà ở Nhật Cường cũng chịu vì quen ăn sẵn kiểu send to. Chúc vui!
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chi tiết hơn là bạn vào File Explorer, chọn 1 file rồi Beam File (trước đó bật Blue Tooth trước rồi), sau khi Beam File nó sẽ tìm xem có Infrared Receiver nào gần đó không, nếu không có Infrared thì nó sẽ chuyển qua BT.
 

zung ngo

GÂY DỰNG
Đúng rồi nhưng chỉ dùng được bằng File explorer thôi. Còn Resco Explorer thì ko có send to qua BT. Thấy bảo có bản mới thì gửi được qua BT nhung tìm mãi chưa thấy đâu. Bác Ducga có, hoặc có link nào cho xin tý nhờ.
 

dungnv

GÂY DỰNG
Máy của mình là O22 trước đây dùng Bluetooth gửi file từ PPC <--> Laptop OK nhưng không activesyn được. Bây giờ Activesyn được rồi nhưng lại không send file via bluetooth sang PPC được, beam ngược lại cung không nốt, dùng cả File explore lẫn Resco explore đều thế cả, các bác có biết tại sao không?
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
@zung_ngo: bản 5.14 của Resco Explorer đã hỗ trợ cho gửi qua Blue Tooth (Send to Bluetooth Recipcient):Nếu bạn đang dùng bản 5.13 thì chỉ cần uninstall bản kia đi rồi cài lại bạn sẽ được nâng cấp lên miễn fí, còn ai chưa có thì xin PM cho mình.

Bản 5.14 bạn download ở đây:

http://www.pocketgear.com/software_detail.asp?id=529
 

zung ngo

GÂY DỰNG
ducga said:
@zung_ngo: bản 5.14 của Resco Explorer đã hỗ trợ cho gửi qua Blue Tooth (Send to Bluetooth Recipcient):


Nếu bạn đang dùng bản 5.13 thì chỉ cần uninstall bản kia đi rồi cài lại bạn sẽ được nâng cấp lên miễn fí, còn ai chưa có thì xin PM cho mình.

Bản 5.14 bạn download ở đây:

http://www.pocketgear.com/software_detail.asp?id=529
Không biết Bác đã dùng thử chưa chứ Tôi cài xong rồi đúng là có sent to>BT recipient Nhưng gửi không được. sau khi chọn BT recipient xong máy Searching Device thấy máy kia rồi chọt vào và Send nhưng TỊT.
Không biết bác đã thử chưa hướng dẫn lại hộ tôi cái.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top