Bà con cẩn thận iPhone 3G loại “refurbished"

Các thớt khác của minhai

minhai

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Theo mức giá này thì sắp tới có thể loạt hàng này sẽ có mặt ở VN-anh em ta thì không phải ai cũng phân biệt đc đâu là hàng mới và đâu là hàng ref nên cẩn thận 1 tí vậy!

Giá mới của iPhone 3G rẻ như cho
(Dân trí) - Khách hàng sẽ chỉ phải rút ví vỏn vẹn có 49 USD nếu muốn sở hữu một chiếc iPhone 3G loại refurbished phiên bản màu đen 8GB. Hãng viễn thông AT&T công bố giá mới của iPhone 3G hôm 24/7.

Theo bảng giá mới của “đại gia” viễn thông Mỹ, AT&T, thì chiếc iPhone 3G màu đen, phiên bản 8GB, sẽ có giá rẻ giật mình: 49 USD. Tuy nhiên, mức giá này chỉ áp dụng cho loại refurbished.

Để khách hàng hiểu rõ hơn về refurbished AT&T đã chú thích rõ ràng trên website của hãng: “Điện thoại refurbished là những thiết bị đã được bày bán nhưng chưa từng qua sử dụng, hoặc khách hàng đã dùng “lướt” nhưng trả lại trong giới hạn 30 ngày được phép dùng thử. Từng chiếc iPhone refurbished sẽ được kiểm tra chất lượng, sau đó sẽ được cập nhật những phần mềm mới nhất như những chiếc đang được sản xuất ở nhà máy. Một số chiếc iPhone 3G bị xước nhẹ sẽ được đánh bóng lại.”

Các phiên bản iPhone 3G khác có giá tăng theo cấp số nhân so với phiên bản giá “kịch sàn”, nhưng cũng chẳng khiến ai phải đắn đo: iPhone 3G phiên bản 8GB “đập hộp” có giá cao gấp đôi hàng refurbished. Còn vẫn là hàng refurbished, nhưng là phiên bản 16GB, sẽ có giá 99 USD.

Sẽ là hợp lý cho những ai muốn có một chiếc iPhone nhưng không nhất thiết yêu cầu tốc độ nhanh và camera “xịn” như iPhone 3GS. Tất nhiên là khách hàng sẽ phải ký với AT&T một hợp đồng sử dụng mạng di động của hãng trong thời hạn ít nhất 2 năm.

iPhone 3G refurbished sẽ được Apple bảo hành 90 ngày hoặc lâu hơn.

AT&T là hãng viễn thông được phép phân phối độc quyền các sản phẩm iPhone trên toàn nước Mỹ. Hợp đồng phân phối độc quyền giữa AT&T và Apple sẽ hết hiệu lực vào đầu năm 2010.

Đối thủ của AT&T trên “sân nhà” Mỹ là Verizon - một "đại gia" viễn thông không dây khác. Verizon đã từng công khai rằng hãng muốn đàm phán với Apple để giành quyền phân phối iPhone, sau khi hợp đồng giữa AT&T và Apple kết thúc.

Cách AT&T thông báo giá mới của iPhone 3G lần này cũng rất bất ngờ: thông báo qua mạng xã hội "mini" Twitter.

Q.Đ - Theo PC World​
 

iStuff

macintosh addict
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
quá dễ để phân biệt hàng Ref của Apple ........ có gì mà lo lắng cẩn thận, chủ yếu là giá cả thôi, lưu ý hàng Refur của Apple cũng chẳng khác hàng New bao nhiu cả, mỗi khác cái hộp và phụ kiện thì có thể ko còn seal thôi .... BH vẫn 1 năm của nhà sx ... chất lượng như nhau

tại US khách hàng sau khi mua nếu ko hài lòng về sản phẩm có thể trả lại trong 7 ngày hay 30 ngày gì đó (và nó thành Ref) và chịu hao tổn chút phí thôi ....

như đối với máy xách tay Apple, trả lại nếu đã open box và xài lướt qua thì toi hết 179$ đóa ... (policy có ghi mà)
 

lqminh176

{Chicken_Pro}
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
hàng IP 49usd làm gì đc bảo hành 1 năm hả bác có đc có 90 ngày thôi ^_^
 

resque2

GÂY DỰNG
Có $49 cũng không mua được iphone nếu không ký contract 2 năm với AT&T
Verizon xài công nghệ CDMA, trong khi AT&T xài GSM, nên chắc chắn Apple sẽ xài cả 2 nếu không muốn mất thị phần GSM rất lớn
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top