Bà con mê game online chú ý

Các thớt khác của tbatnhi

tbatnhi

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
*Chết vì chơi game quá lâu

Một thanh niên Hàn Quốc đã chết sau khi chơi game liên tục trong vòng 50 tiếng đồ hồ tại một quán cafe Internet ở thành phố Taegu miền tây nam nước này.

Đó là Lee, 28 tuổi, đã tham gia vào các trò game trực tuyến giả lập bắt đầu từ ngày 3/8. Lee đã ngồi lì trước màn hình máy tính cho tới ngày 6/8, và chỉ rời đi trong chốc lát để ăn lót dạ. Con nghiện game này đã chết ngay sau đó do tim không chịu đựng nổi sự mệt mỏi quá mức.

Lee đã bỏ việc cách đây ít lâu để dành nhiều thời gian hơn cho game. Ngày Lee chết do kiệt sức, bà mẹ đã nhờ một đồng nghiệp cũ của Lee đi tìm vì không thấy con bà về nhà. Lee đã chết sau khi hứa sẽ quay về nhà trước khi hoàn thành nốt phần game đang chơi dở.(Reuters)

Nghe xong sợ chưa ?
 

daicaothu

Không yêu cho gái thèm
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
có gì đâu mà sợ chứ bác, ngu chết ráng chịu.
 

NDKhanh

Ruan Weiqing
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Yes! Đúng thế, bên Nga cũng có chú tử vì game online rồi. Nên chẳng ngạc nhiên lắm. Vì HQ sản xuất cũng khá nhiều game online. Nhưng bỏ việc để chơi game thì đúng là pó tay... bệnh viện trả vô nhà xác là đúng rồi!
 

Tubby

Cu béo đẹp giai!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Đọc xong, đúng là tội cho đồng chí ấy. Mình đã thoát khỏi sức quyến rũ của game online cho dù bao kẻ dụ dỗ, hichic. Hồi trứơc trở thành 1 kẻ chẳng ra gì, suốt ngày chỉ biết game và game nên đủ biết ma lực của nó thế nào. Nói chung cái chính là do mình thui các bác ạ. Nghĩ lại hồi xưa thấy hoảng quá.
 

bangbang

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Ngu chít ráng chiệu!

blueball1020 said:
Hề hê.... mấy bác đại cao thủ PTV như bác Sơn, bác Quang Linh, bác Tuấn béo... nên tham khảo trường hợp này...:D
Hờ hờ,
Tui cũng nghĩ vậy, thằng nào ngu chết ráng chịu, cứ chơi Game Online mà kg chịu đi cua gái, hé hé!
Vô cùng xin lỗi các bạn nữ nếu có mạo phạm!
Đa tạ vô vàn!
:))
 

Blueghost

GÂY DỰNG
Vấn đề là thằng này nó chơi Starcraft mọi người ạ, độ tập trung nhiều, chứ MMORPG thì chả đến nỗi chết.
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
:D đúng rùi nó chơi Star Craft liên tục thì ngỏm là chắc chắn, hồi trước em mê mệt trò đấy, hay thật đó nhưng mà fải tập trung --> dây thần kinh căng ra --> căng quá --> pưng --> đứt dây thần kinh --> ... :D. Mấy trò như MU, VLTK, PTV thì đỡ hơn nhìu, GB cũng vậy.
 

blueball1020

GÂY DỰNG
PTV thì đỡ hơn, oánh một lúc thấy nhức đầu thì về làng đứng bán ve chai. Bác Sơn còn ngủ trong luc đánh PTV được mà.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top