Bác nào biết chỉnh BT cho con này chỉ em với

whisky

Không biết uống rượu ^_^
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
18 Tháng một 2007 lúc 11:18
#2
Bật BT cho cả 2 thiết bị.Chuyển file từ ppc bằng cách chọn file cần gửi-->Beam file-->chờ nó tìm ra tên thiết bị rồi gửi.Chuyển file từ đt:chọn file-->send via bluetooth-->chọn tên thiết bị rồi gửi.chỉ thêm phần password cho cả 2 thiêt bị(phải cùng pass).Bác nên cài Resco Explore trên ppc để thuận tiện hơn cho việc gửi nhận file!
 

hexman

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
19 Tháng một 2007 lúc 09:49
#3
Em có con HP 2410 có Bluetooth nhưng không hiểu làm cách nào để chuyển đữ liệu từ máy di động sang và ngược lại được.Bác nào biết chỉ em với nhé.Cảm ơn các bác nhiều
Trước hết bác phải bật bluetooth 2 thiết bị lên.
1. Dùng di đông seach bluetooth của HP.
2. Khi tìm được, trên dd trong phần bluetooth chọn ngay thiết bị tìm đc và tiến hành pair 2 thiết bị với nhau ( bằng cách là nhập pass trên 2 thiết bị giống nhau ví dụ như trên PPC nhập 123 thì trên dd cũng tiến hành nhập như vậy).
3. sau khi pair 2 thiết bị xong bác tìm file cần gửi từ dd và vào phần send chọn send viabluetooth- chọn thiết bị vừa pair.
4. Trên PPC nếu xuất hiện thông báo nhận file thì nhấn vào chấp nhận.
5. còn muốn gửi trên PPC sang thì trước hết phải tiến hành 3 bước trên 1,2,3 và dữ liệu muốn chuyển sang phải check xem có tương thích với hệ điều hành dd và bộ nhớ của dd hay không.
6. Chuyển từ PPC sang nếu dùng như máy của bác thì mở file explorer và tìm đường dẫn đến file cần gửi và chọn bean file( phần mềm sẽ tự động tìm các cổng mà có thể send qua, ở đây có thể là bluetooth và hồng ngoại. Nếu cổng hồng ngoại ko gửi được sẽ chuyển sang bluetooth). Khi đó máy sẽ dò thiết bị, bác chờ chút để máy nhận ra thiết bị. Khi nhận ra đúng tên dd thì bác nhấn vào đó và gửi. Và lại thực hành lại bước 4.
6 Chúc thành công nhé.:D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Khăn giây lau tay với nguyên liệu gồm bột giấy và sợi bông đem lại sự min màng dễ chịu cho người sử dung. Không sử dụng giấy tái chế, khăn giấy của chúng tôi đảm bào độ trắng, dai, không bụi, không rã khi lau tay ướt, lau mặt.
Lazada Vietnam Master card on Monday