Bác nào biết cho mua 02s bên Đức chỉ chỗ cho em cái !!

Các thớt khác của nagatavn
11 Tháng một 2007 lúc 17:59
#1
Em có người nhà sắp ở bên Đức về muốn nhờ mua hộ cái 02 cái mà người đó lại không bit gi về mấy cái đồ 2tech cả ( thông cảm người này già mà ) bác nào biết chỗ mua rẻ , hàng ngon bên đó chỉ em cái.Chủ nhật này họ bay về VN roi.
Thân!
Nagatavn
 

aera

cô đơn trên mạng
GẮN KẾT
11 Tháng một 2007 lúc 21:26
#2
Bác ơi,ở bên Đức ko có O2s đâu,chỉ có XDA III(màu đen,giống O2s,nhưng ko có camera),ngoài ra,dòng Blue Angel còn có MDA III,VPA III,QTEK 9090,nhưng 3 cái sau đều màu trắng,và bàn phím thì đều là QWERTZ.Với lại,giờ cũng hiếm hàng mới 100% lắm.
Còn chỗ mua máy rẻ,thì cũng khó kiếm,Ebay là chỗ có thể mua rẻ nhất,nhưng e là đã muộn,hoặc các forum.
Nếu mua ở ngoài,thi khó hơn nữa,vì thường là thông qua ký contract thì mới máy mới hời,còn mua đứt,thì giá cao ngất luôn.
Túm lại là CN về,thì giờ khó lòng mà kịp.Có lẽ nên để dịp khác bác ah.:D
 
11 Tháng một 2007 lúc 23:51
#3
Cảm ơn rất nhiều !

Lại là Eara hôm nọ vào blog của mình commnet 1 câu vô duyên không chụi đc.Mình đoán ngày là cậu ma` :D. Chán thật đang tính làm đc con o2 chơi thế mà bây giờ không kịp nữa rồi.Vậy khuyên mình nên đòi quà gì nhỉ.vì ổng hứa cho mỗi người 1 món quà mà.Không khéo như năm ngoài ổng lại cho bao MAN thì toi.
1 lần nữa thanks eara hen
Thân!
Nagata
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Show diễn Victoria's Secret đã quá nổi tiếng trên thế giới, mình tổng hợp lại các năm và chia sẻ cho các bác có nhu cầu thưởng thức show thời trang tuyệt vời này
Lazada Vietnam Master card on Monday