Bác nào có phần mềm BKAV Pro k cho mình xin

Các thớt khác của fanofdell

fanofdell

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
29 Tháng mười hai 2006 lúc 15:03
#1
Hôm rồi k update KIS 6 được bực mình quá remove và tải BKAV 2006 Home về xài. Ai dè nó phát hiện ra gần chục chú Troijan và Backdoor,marco. Thấy BKAV chạy nhẹ quá. Sướng hẳn. Bác nào có bản Pro k? Cho xin cái ...xài thử. Nếu được thì mình sẽ mua ngay.Tks các bác nhiều.
 

vidspider

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
29 Tháng mười hai 2006 lúc 21:22
#4
bản pro chỉ khác với bản home là có update thôi, chịu khó lâu lâu lên tải về update là được thôi chứ mua làm gì. Tiết kiệm là quốc sách.
 
29 Tháng mười hai 2006 lúc 21:30
#5
BKAV dùng chữa cháy là tốt đấy. Nhưng nhiều lúc nó diệt luôn file của mình. Nếu máy bị virus rồi mà sài BKAV có thể không khởi động lại được.
Mấy hãng lớn thấy nguy cơ hư file lớn quá thì nó khóa đoạn mã virus không cho lây lan chờ mình sửa lại file đó nên nó fai nặng hơn thôi. Nếu sài đơn giản dùng BKAV phòng vệ cũng tốt nhưng nhớ update. BKAV PRO chắc ít ai mua vì nó không phân biệt tốt xấu. Thấy nghi ngờ là xử ngay nhưng với nhiều người như vậy là đủ. Word có macro nhưng khi file có marco mở nó cũng hỏi nên mở nó hay không mà.
Theo đúng nguyên tắc thà giết lầm còn hơn bỏ sót
 

MitDac24581

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1 Tháng một 2007 lúc 01:54
#6
BKAV xóa hết cả Macro của mấy cái phần mềm kế toán. Cái gì cũng có giá của nó, phần mềm chạy nhanh quá thì kiểm soát Virus không thể tốt được đâu!
Ý bác nói là tôi chê phần mềm Việt Nam là không tốt à? Tôi cũng là người viết phần mềm, tôi cũng muốn phần mềm Việt Nam phát triển. Nhưng cái gì tốt thì nói là tốt, cái gì chưa tốt thì phải nhìn thẳng vào sự thật và chấp nhận nó chưa tốt!
 

daucaosang

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
1 Tháng một 2007 lúc 19:11
#8
hi
mấy bác cứ sài BKAV một thời gian rồi dùng NOrton hoặc KIS quét lại thì ra cả đống "hào kiệt" đang quậy trong máy mấy bác đo! Cái nào cũng có giá của nó thôi các bác ơi! Sài "chùa" thì phải chịu thôi!!!
 

hainguyen

Chồng Péo
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1 Tháng một 2007 lúc 20:40
#9
hi
mấy bác cứ sài BKAV một thời gian rồi dùng NOrton hoặc KIS quét lại thì ra cả đống "hào kiệt" đang quậy trong máy mấy bác đo! Cái nào cũng có giá của nó thôi các bác ơi! Sài "chùa" thì phải chịu thôi!!!
Bác này xịn nhể , dùng norton và Kis có bản quyền chắc
 

yan

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1 Tháng một 2007 lúc 20:51
#10
bkav thì mạnh về virus nội, nhưng thật sự về khả năng an toàn hệ thống còn kém hơn sản phẩm của nước ngoài nhiều, theo em giải pháp rẻ tiền là mua bitdefender tại các đại diện ở vn là tạm ổn, trần anh phân phối và khuyến mãi mừ...
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Cái gì quan trọng nhất đối với 1 chiếc đồng hồ...
Câu trả lời : đó là bộ máy .. Nó giống như tim của con người vậy đó..
Bộ máy đồng hồ (hay còn gọi là “Caliber”) là động cơ của một chiếc đồng hồ, cung cấp năng lượng giúp chiếc đồng hồ có thể hoạt đ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday