Bác nào giúp em tình huống này với

LKT_PC

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Em dùng con OIImini. Dùng được một thời gian thì nó bắt đầu sinh chuyện.
Em chỉ gửi được tin nhắn nhưng lại không nhận được tin nhắn. Có khi lại không thể gọi được mà chỉ nhận được thôi. Một tình huống nữa là khi có người gọi đến nó cho mà hiện số nó không hiện lên cái banner màu vàng. Các tình huống trên cứ hardreset là được. Em chỉ muốn biết lý do là sao thôi.
Các bác cao thủ giúp em với.
 

BUI VAN DUNG

Super Moderator
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Có lẽ do đụng phần mềm nào đó chăng? Bạn thử hard reset lại rồi cài từng phần mềm như lúc đầu,mỗi lần cài xong một software nào đó thì test lại thử xem !
 

coco82

Siêu cấp vô địch
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình lâu lâu cũng gặp tình trạng không nhận được tin nhắn, gửi thì được. Nghi là do xài Battery Pro hay là do vọc bậy registry.
Có lần là do up Radio Stack bản 1.11 nhưng backup dữ liệu khi xài RS bản 1.01 thì cũng bị như thế. Down xuống 1.01 thì không sao.
Không biết bạn xài những soft nào liên quan đến hệ thống? Radio Stack của bạn version bao nhiêu thế? Với O2 Mini mình thấy 1.01 là ổn định nhất .
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top