bác nào giúp em vụ màn hình con O2s cái!

#1
đau xót quá, hôm nay em làm rơi con 02s xuống đất màn hình bị nứt, bật máy lên màn hình vẫn sáng bình thường,hình ảnh bình thường, nhưng mà cảm ứng chỗ được chỗ ko. bây giờ làm sao hả các. nếu sửa thì đem sửa ở đâu, mất khoảng bao nhiêu tiền. các bác giúp nhanh hộ em!!
em ở HN nhé các bác!
cám ơn các bác trước!
 
#3
cám ơn bác biokiller, như vậy tức là chỉ phải sửa cảm ứng chứ ko phải thay cả màn hình đúng ko các bác. bác nào ở HN biết vào giúp em cái.
PS: chính xác thì ko phải em làm rơi, chuyện "đau buồn" lắm, sáng này 1 tay em cầm đôi giầy và cái đt, đến lúc em thay áo em tiện tay vứt cả giầy cả đt xuống đất. đến lúc mặc xong áo mới đi tìm đt :( :eek:
 

thanhlongmps

TÁO THỐI
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
Align lại screen xem sao. Tôi cũng rơi mấy bận (tâng tâng khi nhậu :D) nhưng vẫn chẳng sao. Có lúc lèm nhèm cảm ứng nhưng cứ align screen xong lại dùng phình phường. Good luck!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Những cây đèn Tiffany trong bài viết https://www.handheld.com.vn/threads/su-huyen-bi-cua-nhung-cay-den-quy-toc-tiffany.477384/ nhắc đến đều là những cây đèn phiên bản - tức là có chất lượng tương đương với đèn phiên bản gốc của Louis Co ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top