bác nghiemhung sao xóa bài tùm lum trong box Palm vậy?

Các thớt khác của frodo

nghiemhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thanh trừng gì đâu, nặng lời với tớ quá.

Trong Thread đó chỉ có bài của Area là có chút thông tin bổ ích giúp Blue2 thôi, còn lại toàn là "mua tuốc nơ vít" với lại "chúc thành công" và "dự đoán có món hàng 2nd sẽ được bán". Nó không có thông tin gì mang tính "chia sẻ kinh nghiệm" nên mình xóa đi.

Thân,

nghiemhung
 

frodo

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em hỏi thế chứ có nghĩ gì đâu, vì mấy bài đó, nếu xét theo quan điểm có ích hay không thì rõ ràng là 1 chùm spam, bác nghiemhung xóa là thích đáng rồi, em không có ý kiến gì đâu :D

Có điều trước chưa có tiền lệ trong box là xóa spam kiểu đó, nên em thắc mắc thôi.
Với lại nếu đưa các bài post ra để soi xem có ích hay không thì chắc phải tuyển thêm vài chục Mod nữa mới đủ, và cái bể bơi của diễn đàn chắc lúc nào cũng quá tải... Bọn em tham gia lâu rồi, spam chả để làm gì, thông tin có ích trao đổi qua lại offline online cũng nhiều rồi... thỉnh thoảng vui vẻ với nhau vài câu, mong các Mod mềm dẻo hơn, cho không khí diễn đàn nó thoải mái.

Dù sao em cũng sẽ rút kinh nghiệm, hehe :)
 

nghbk

GẮN KẾT

frodo

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
cũng phải công nhận là các bài post kiểu "cái này hay nhỉ", "cám ơn bác nhé" nhiều vô số kể...
nếu xóa 1 bác thì lại claim là sao thằng kia cũng thế mà không xóa của nó...
mà nếu xóa hết thì chắc cãi nhau dài dài :) hehe, công nhận làm Mod khó thật
 

huybkk

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Cái chữ ký của em tự nhiên cũng bị xóa, ko hiểu thế nào, ko thấy bác mod nào nhắc nhở hay pm, hay là do lỗi data #-o
 

aera

cô đơn trên mạng
GẮN KẾT
he he,đúng là các mod dạo này hơi bị nghiêm khắc quá,em thiết nghĩ cũng nên để xả stress tí,vui vẻ chút thôi,chứ thêm vài bài đâu có giải quyết vấn đề gì.
Nếu topic nào có biểu hiện rơi vào trạng thái lạc đề thi hãy xoá,chứ thêm 1,2 bài nói chuyện,hỏi thăm,chúc mừng thì em nghĩ là có thể nhân nhượng và cho phép!
 

nghbk

GẮN KẾT
@cuhiep: bác xem lại nhé, http://www.astraware.com/download/ubf-palm-v1-00.zip, đây là link đến trang chủ của Astraware, chẳng có xxx gì cả. Sau buổi offline của palm Hà Nội vừa rồi tưởng tình hình sẽ dễ thở hơn chút, ai ngờ lại thế này, chán.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lùm xùm vụ Etc mấy ngày qua chưa hồi kết nhỉ? May là Epass nó chưa chơi xấu em, chiều nay ra đăng kí Vetc phát ăn ngay :D ahii.. à mà cán bộ dán xấu quá nhìn cực khó chịu luôn a *^*)
B78D1E57-73BD-44E7-9B8D-36AAC0F388DD.jpeg
...
Top