Bác pro nào biết thì giúp cho em với- jailbreak Iphone 2g không được!!!

quainhi

GÂY DỰNG
chào các bác,

chả là em đang dùng con iphone 2g, firrmware 2.2.1. hom qua ko biet sao may bi treo hinh qua tao ca ngay the la em phai restore lại máy. Tuy nhiên sau khi đã restore được trong itunes 9.0, đến lượt chạy quickpwn2.2.1 thì không biết sao máy tính của em nó không chạy được quickpwn221, em đã thử chạy ở các máy tính khác nhưng tất cả đều vô vọng (em thử trên 2 cái lap với 2 cái PC mà vẫn như nhau-không chạy được quickpwn221). mặc dù đã làm nhiều cách theo hướng dẫn trên diển đàn mình (cài lại microsoft.net framework2.0, cài itunes10, down quickpwn2.21 khác...nhưng vẫn không thể chạy quickpwn được). Mỗi khi chạy quickpwn221 thì nó xuất hiện 1 file log.txt với nội dung như sau:

/home/planetbeing/xpwn-back/pwnmetheus/windows.c:SetDe viceDLLPath:96: failed to find driver path
/home/planetbeing/xpwn-back/pwnmetheus/windows.c:GetDe viceDLL:164: looking for driver at C:\Program Files\Common Files\Apple\Mob ile Device Support\bin
/home/planetbeing/xpwn-back/pwnmetheus/windows.c:LoadW indowsDLL:174: failed to load Windows MobileDevice DLL
/home/planetbeing/xpwn-back/pwnmetheus/windows.c:AMRes toreEnableFileL ogging:347: calling Windows AMRestoreEnable FileLogging

hiện con iphone của em màn hình xuất hiện cọng cáp và biểu tượng của itunes. vẫn gọi đt được với chế độ khẩn cấp - emergency call.
em bí quá, chổ em ở là tỉnh lẻ nên ko dễ kiếm chổ sửa iphone như các thành phố lớn.
Vậy em viết bài này mong các bác nào ra tay cứu giúp em với, thật lòng đến giờ này là em không biết làm sao luôn. Em mong các bác giúp em!!!
Thân ái,

<bài này em post ở đây là đúng hơn, em đã post bài này bên mục kinh nghiệm sử dụng>
 

cuncun2k

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tại sao tới giờ mà bạn còn sử dụng firmware 2.2.1 nhỉ :-?. Bạn hãy restore lại với firmware 3.1.2 nhé. Bạn có thể vào đây để tải các chương trình cần thiết. Có thể tham khảo thêm các bài viết trong forum về hướng dẫn JB/unlock cho iphone của bạn.
 

quainhi

GÂY DỰNG
Cảm ơn bác, đặc biệt là bác Mod: wildcat, hôm trước em gọi cho bác mèo hoang, bác tư vấn là nâng lên 3.0 luôn rồi dùng readsnow mà jailbreak. May quá là readsnow chạy trên win của lap em bình thường. giờ thì em đã unlock được con Iphone của em rồi. Cảm giác thật tuyệt như lần đầu tiên cài lại win cho máy tính (01). Tuy nhiên riêng cydia và OS nó chiếm đến hết 82% dung lượng của system rồi, hichic, còn có 18% (gần 100mb) không biết cài được thêm bi nhiêu phần mềm khác nữa.
Anyway, một lần nữa xin cảm ơn bác Mod mèo hoang.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top