Backup Iphone ??????

klp6992

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#1
Liệu có cách nào để backup IP ko các bác nhỉ. Lúc đầu em định là copy tất cả các folder của IP bằng Iphonebrower hoặc Ibrick ra 1 chỗ rồi sau này copy đè lên. Nhưng bây h máy em vừa đem ra hàng người ta up lên 1.1.3 chẳng hiểu sao iphonebrower nó ko hiện các folder giống 1.1.2 nữa là sao. Tức là ko hiện ra đầy đủ như trước kia các folder var, library, system..... Bây h nó hiện có vài folder vớ vẩn như là photo music ringtone, ko liên quan j đến các file hệ thống cả, nản kinh. Em đang muốn backup để vọc cho sướng mà ko sợ bị hỏng. Phiên bản 1.1.3 ko hiểu sao cứ cài soft của hãng thứ 3 là hỏng liên tục. Có ai biết cách backup nào nhanh mà đơn giản chỉ giùm em nhé.
 

haimap9911

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#2
khi bạn cắm iphone vào pc, sync với itunes thì iTunes tự backup lại rồi (danh bạ, tin nhắn, note, theme, vị trí icon, nhạc chuông, setting, kể cả pass của wifi..) nhưng không backup media nhé. Khi bạn restore iphone đem cắm vào thì itunes sẻ hỏi bạn có restore dử liệu của iphone trước đó không, ok và tất cả đều phục hồi. lưu ý là nhạc và film thì không. hôm trước mình remove cả outlook (mình sync danh bạ với outlook) thì khi sync danh bạ vẫn còn.
ngoài ra bạn có thể dùng phần mềm "iPhone PC Suite" (tìm trên mạng hoặc các diển đàn)
thì có chức năng backup luôn cả phần mềm cài đặt thêm (tương tự như ghost) khi cần chỉ cần restore là trở về tình trạng của ngày nào đó.
Muốn chép file nhạc, film từ iPhone vào PC thì đã có bài hướng dẩn, bạn tìm trên diển đàn thử.
 

klp6992

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#3
Mình vừa cài thử iPhone PC Suite 0.2.1 rồi. Nhưng mà không hiểu sao khi chạy nó lại chỉ ấn được finder với donate thôi. Đồng thời phía dưới ghi là connected to iphone(unknown). Thấy nhiều người bảo là nó phải hiện ra tên phiên bản mới được nhưng thế này thì khắc phục kiểu gì bây h, ai biết chỉ dùm cái lào (mình dùng 1.1.3). Hoặc nếu ai pro ở Hà Nội thì cho mình số để bàn cái, ngồi buôn cho tiện, bởi vì còn nhiều thắc mắc quá (cạnh số dt nhớ đọc tên nhé, nếu ko gọi điện đến lại không biết phải hỏi ai :D)
 

Ong_chu_nho

Financial Brain of H P
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#4
khi iphone backup qua itunes nó ko hề thông báo cho bạn biết đâu,thế nên cứ yên tâm là data đã backup ko mất đi được,thân
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Ngày nay, xu thế ảnh hưởng của các mạng xã hội (MXH) tới từng cá nhân chúng ta càng hình thành rõ rệt.( Có thể tích cực, có thể tiêu cực).
Sức lan toả cũng như tốc độ của nó quả thực là quá nhanh so với những hình thức chuyển tải thông tin truyền thố ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top