[TOÀN QUỐC] Bán các loại bịt mắt ngủ tại Hà Nội tphcm

Các thớt khác của xiaogou Lịch sử giao dịch của xiaogou (0)

xiaogou

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#1
Bạn cảm thấy mệt mỏi sau những giờ ngủ trưa tại văn phòng vì ánh sáng xung quanh quá chói làm giấc ngủ của bạn không được sâu, thậm chí không ngủ được. Với tấm bịt mắt ngủ điều phiền phức đó sẽ hoàn toàn biến mất, bạn sẽ có giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn và cảm thấy khỏe khoán hơn mỗi khi tỉnh dậy. Hôm nay Zemzemshop sẽ giới thiệu, tư vấn đến bạn những loại bịt mắt ngủ để bạn có được lựa chọn phù hợp nhất với công việc, sở thích của mình.
1, Bịt mắt ngủ Joytour.
Giá 50k
Tấm che mắt khi ngủ Joytour được làm từ vải cotton mềm mại, thông thoáng cho mắt bạn có cảm giác dễ chịu khi ngủ. Kích thước 20 x 10 cm, dây đeo được làm từ chất liệu co giãn nên có thể sử dụng cho nhiều kích cỡ đầu khác nhau.

2, Bịt mắt ngủ có nước.
Giá: 40.000 vnd

Khác những chiếc bịt mắt ngủ thông thường, tấm che mắt ngủ này có tác dụng làm mát mắt với thiết kế thêm túi nước được đặt ở giữa. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng nó để massage mắt nhờ sự chuyển động của nước tạo áp lực lên mắt. Khi không sử dụng đến túi nước, bạn sẽ tháo rời nó ra và dùng như tấm bịt mắt thông thường.

Tấm bịt mắt ngủ có nước có rất nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn.​

3, Bịt mắt ngủ 3D
Giá 50.000 vnd

Sản phẩm này được gọi là bịt mắt ngủ 3D hay tấm che mắt 3D bởi vì khi sử dụng nó tạo cho mắt một khoảng không gian trống, bạn sẽ cảm thấy mắt mình không bị chạm bởi bất cứ vật gì khiến cho mắt được thoải mái và có giấc ngủ ngon hơn.


Bịt mắt ngủ 3D có 3 màu cho bạn lựa chọn: xanh, hồng, đen​
Các sản phẩm trên được bán tại: Zemzemshop.com
Địa chỉ: 105 Yên Lãng (Thái Hà Mới), Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0902.806.333

Cam kết của Shop: Sản phẩm có bảo hành, đổi trả miễn phí nếu bị lỗi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em tìm trên handheld để tham khảo thì chưa thấy mục nào viết về vấn đề này nên mạn phép góp ý, em hay check legit trên thông tin acc để giao dịch thì có thấy 1 số acc để bảo mật thông tin nên không thể thấy phần warning ,lâu lâu chợt thấy acc gắn kết ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top