[TOÀN QUỐC] Bán chiếc diver Squale 50Atmos - 1521

Các thớt khác của jumboyxx Lịch sử giao dịch của jumboyxx (0)

jumboyxx

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#1
Đợt này công ty làm ăn tốt quá, thành ra được thưởng ít tiền nên muốn giấu vợ nâng cấp đồng hồ. Em cần bán chiếc diver Squale 1521 này.
Cho bác nào chưa biết về Squale thì hãng là 1 brand nhỏ, ko được biết đến nhiều ở VN như Steinhart, CWard, Davosa...., nhưng ở nước ngoài thì đặc biệt như watchuseek thì được rất nhiều ng chơi ạ. Squale Owner's Club (Unofficial) Độ hoàn thiện của hãng thì cũng rất tốt ạ.

Về riêng chiếc này thì các bác có thể xem thêm ở link này ạ. Squale 1521. Chiếc này là bản 500m nên hơn hẳn so với mấy dòng 200 hay 300 các bác nhé.

Tình trạng thì đã qua sử dụng nhưng còn đẹp ạ. Hiện tại e vẫn đang đeo, máy móc chiếc này thì quá ổn định rồi, đồng hồ giữ giờ rất tốt, sai số rất ít, bác nào từng dùng qua chiếc này rồi thì sẽ biết ạ. Hình thức thì benzel sơn nên khó tránh có xước vài vết nhỏ, tổng thể thì ko ảnh hưởng. Dây đi kèm gồm dây cao su zin của hãng, tặng kèm dây nato vs dây da. Ngoài ra còn có bao da và thẻ bảo hành của hãng ạ.
IMG_3830.JPG
IMG_3831.JPG
IMG_3834.JPG
IMG_3835.JPG
IMG_3836.JPG
IMG_3857.JPG
IMG_3860.JPG
nato.jpg


Giá ra đi cho em nó là: 14tr800k ạ. Liên hệ. 0983.375.573 - Em tên Phong ạ.
 

AT Alpi

Mr Myopic
GẮN KẾT
#3
Đồng hồ đẹp, chất quá ...
Công ty làm ăn ko tốt lắm, nên ko đủ lúa ~*_*~
 

jumboyxx

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#6
Em đi du lịch mấy hôm vừa mới về, chiếc này e bán thôi nhé, có mục tiêu khác rồi nên tạm thời ko giao lưu ạ! Tks các bác. Bác nào thích diver thì chiếc này chuẩn luôn ạ, lug hãng làm cong nên mặc dù sz42 nhưng tay ko cần to lắm cũng đeo đc ạ.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

ở trên shopee thấy bà nào bà nấy toàn khoe bán hàng được trăm triệu/tháng, dã man thật , k hiểu làm thế nào
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top