[HÀ NỘI] [Bán] Chiến binh nVidia Quadro P2000

Các thớt khác của tuanibt Lịch sử giao dịch của tuanibt (0)

tuanibt

Siêu dự bị
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Nvidia Quadro là dòng card đồ họa chuyên dụng dành cho thiết kế và đồ họa. Dòng sản phẩm này được thiết kế và phát triển dành riêng cho máy trạm và máy chủ chuyên dụng, cung cấp trên 200 ứng dụng chuyên nghiệp trong ngành. Từ việc sản xuất, Khoa học và hình ảnh y học và năng lượng đến truyền thông và giải trí Quadro cung cấp hiệu suất và độ tin cậy tốt nhất và sự lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia đồ họa.
maxresdefault.jpg


Ở phân khúc tầm trung trong gia đình nhà Quadro, P2000 được đánh giá hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của hầu hết các tác vụ đòi hỏi sức mạnh đồ họa, Design, Render thậm chí là các dòng game đòi hỏi bộ xử lý đồ họa cao cấp.

Copy giới thiệu chút thôi, chứ Cụ nào làm đồ họa, dựng hình thì múc cho em con Quadro P2000 vừa tháo máy Server (Giá thị trường ~11 củ)
Hoàn tiền hoặc 1 đổi 1 trong 1 tháng
Vì là hàng tháo máy nên không có hộp hay bất cứ phụ kiện nào cả
Giá để em ra đi thanh thản là 7.000.000 VNĐ
Liên hệ
Tuấn: 0912646909
Cầu Giấy, Hà Nội
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
T Máy tính - Laptop 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Amazon vừa mới thành lập công ty Amazon Global Selling Việt Nam, Giám đốc điều hành là ông Trần Xuân Thủy – "người cũ" của Alibaba. Ông Thuỷ đã có 8 năm gắn bó với Alibaba với cương vị Giám đốc thị trường Việt Nam, và mới chuyển sang Amazo ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top