TIN TỨC Bạn đã có thể tự thiết kế chiếc đồng hồ Armin Strom của riêng mình!

Các thớt khác của Tanm4
Ngày nay, việc bạn tự xây dựng một chiếc xe cho riêng mình với các chi tiết như màu sơn, bảng điều khiển, khung máy,.. là một điều rất phổ biến. Người dùng chỉ cần đơn giản ngồi trước máy tính, “lắp ghép” chiếc xe cho riêng mình, trả tiền và đợi một thời gian để nhận hàng. Rất tiện lợi! Và Armin Strom cũng muốn thực hiện hệ thống đó trên những chiếc đồng hồ của mình – bạn có thể tự lựa chọn rất nhiều những chi tiết cho chiếc đồng hồ quý giá, độc nhất vô nhị của mình.


Qua video ở trên, bạn có thể hiểu rõ cách phần mềm này hoạt động! Armin Strom muốn đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất với những chiếc đồng hồ của mình. Người dùng có khả năng tùy biến, chọn bất cứ mẫu đồng hồ nào mà họ muốn, với sự kết hợp màu mà họ muốn. Sẽ không còn việc bạn thấy một chiếc đồng hồ với thiết kế tuyệt đẹp nhưng không muốn mua vì mẫu đó không có màu hợp mệnh.


Bạn sẽ trở thành người thiết kế cho chính chiếc đồng hồ của mình. Đây hẳn là điều nhiều người ước muốn từ lâu. Tuyệt hơn nữa là những chiếc đồng hồ được mua trên phần mềm thiết kế này có giá chỉ ngang bằng với những mẫu đồng hồ sản xuất đại trà của Armin Strom, không hề bị đội giá chút nào.


Dưới đây là những gì phần mềm thiết kế đồng hồ của Armin Strom có thể đáp ứng cho bạn:
 • 6 dòng đồng hồ: The Edge Double Barrel – The Gravity – The Gravity Date – The Manual – The Skeleton Pure – The Skeleton Tourbillon
 • Một khi bạn đã chọn một dòng đồng hồ, bạn sẽ có thể tùy chỉnh rất nhiều những chi tiết bên trong như:
  • Hình dáng, vật liệu dùng để làm vỏ đồng hồ
  • Mặt đồng hồ, kim giờ, phút
  • Thiết kế, màu bộ máy bên trong
  • Hình dáng, màu của bánh răng
  • Loại dây, màu dây, màu chỉ khâu trên dây da.
Như bạn đã thấy, ngoài việc chọn màu sắc, thiết kế bên ngoài thì bạn còn có thể tác động vào đến bộ máy bên trong của chiếc đồng hồ, chọn hình dáng của bánh răng. Bạn có thể thực hiện được điều này vì Armin Strom là hãng tự sản xuất tất cả những linh kiện cho chiếc đồng hồ của họ, nên họ có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.


Nếu bạn muốn tận tay cảm nhận những chiếc đồng hồ (cũng đúng thôi vì bạn sẽ phải mất rất nhiều tiền để sở hữu một chiếc), bạn có thể đến những cửa hàng bán lẻ của Armin Strom. Tại mỗi cửa hàng đều có một máy tính để sử dụng phần mềm này, và bạn có thể cảm nhận những sản phẩm mẫu có sẵn ở cửa hàng. Theo ý kiến của riêng tôi, điều này sẽ tạo một bước tiến lớn trong ngành đồng hồ, và tất nhiên những khách hàng như chúng ta sẽ là những người được lợi nhiều nhất.

Bạn có thể truy cập địa chỉ https://configurator.arminstrom.com/ để sử dụng phần mềm thiết kế đồng hồ của Armin Strom.

Nguồn:
Monochrome Watches
 

LongWinner

♦️Bao da & ốp em chuyển sang box ĐẤU GIÁ KHÁC♦️
THƯƠNG GIA
GÂY DỰNG
18 Tháng tư 2017 lúc 05:54
#6
Em thì em thấy cái gì cũng có giá của nó hết mà. Armin Strom là một trong số cực ít hãng đồng hồ đưa ra dịch vụ như thế này + với thương hiệu của họ thì giá cao là đương nhiên. Vì chi phí sx từng cái khác biệt sẽ cao hơn nhiều so với sx đại trà. Điều này Armin Strom làm được là vì họ tự sx tất cả các linh kiện cho đồng hồ mình. Với nhiều sự khác biệt như vậy, ko có lý gì mà giá nó ko cao. Tuy nhiên là xứng đáng. Hi vọng sẽ càng nhiều hãng đồng hồ chất lượng tốt mà giá tầm trung sẽ có dịch vụ này để anh em chưa đủ đk có thể sở hữu :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Facebook-FYI-796x417.jpg

Hôm nay Facebook vừa đưa ra một thông báo quan trọng. Hãng đang tiến hành cập nhật News Feed để tuyên chiến với các trang tin tức giả mạo. Mục đích chính của bản cập nhật này là người dùng sẽ được biết c ...
Lazada Vietnam Master card on Monday