Bạn đã mua laptop ở đâu (Viet Nam)

Các thớt khác của jacobkruse
28 Tháng hai 2008 lúc 23:47
#1
Việc bỏ ra một sổ tiền khá lớn để sắm một em lappy nên chúng ta cũng cân nhắc .Và vì thế em lập ra Thread này nhằm thu thập ý kiến của một số anh em đi trươc về các nơi anh em đã mua máy , đánh giá về nơi đó để các anh em sau này có cái nhìn chính xác hơn trong thời buổi vàng thau lẫn lộn :D Chắc chủ yếu có 2 nời là Hà Nội và TPHCM .

Mong các bác nhiệt tình tham gia
 

acer_amd_lap

Presale
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
29 Tháng hai 2008 lúc 19:13
#2
Digiworld, 1 trong các trung tâm PHÂN PHỐI Acer và HP cho tp Hà Nội, mua 3 máy rùi chưa phải BH máy nào :D. Nếu quen sẽ ko mất thuế VAT, hihi
Trần Anh, Phúc Anh: to ''gần nhất '' HN, mua được khuyến mãi "hơi bị nhiều", dịch vụ hậu mãi cũng ok, nhân viên nhiệt tình (khi mua + BH), còn khi chờ lấy hàng thì lâu thui rùi :D.
Đăng Khoa, nhiều KM, nhiều dòng, nhìn thích mắt, nhân viên xinh, nhiệt tình...
Tạm thế đã :D
 

acthu

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
29 Tháng hai 2008 lúc 20:07
#3
ý của bro hỏi là muốn hỏi những cửa hàng bán hàng ngoài ấy chứ. Mấy cửa hàng kia toàn bán hàng do FPT nhập về thì mua ở đâu mà chẳng thế
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Khăn giây lau tay với nguyên liệu gồm bột giấy và sợi bông đem lại sự min màng dễ chịu cho người sử dung. Không sử dụng giấy tái chế, khăn giấy của chúng tôi đảm bào độ trắng, dai, không bụi, không rã khi lau tay ướt, lau mặt.
Lazada Vietnam Master card on Monday